Trang chủ Dự án DỰ ÁN TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI & SIÊU THỊ GO! HUẾ

DỰ ÁN TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI & SIÊU THỊ GO! HUẾ

Địa điểm:
Hạng mục:
Dự án:
Tổng thầu:
Mô tả ngắn: Đầu tháng 02/2021 Đông Sapa chúng tôi, vinh dự là nhà thầu cung cấp và thi công hệ thống điều hòa không khí Chiller cho TTTM & Siêu Thị GO HUẾ. Với quy mô công trình : Tầng trệt rộng 3.600 m² Tầng 1 và tầng 2 rộng 4.800 m² Tầng 3 rộng 3.000 m².
Thông tin chi tiết

CUNG CẤP & LẮP ĐẶT CÔNG HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ CHILLER

Đầu tháng 02/2021 Đông Sapa chúng tôi, vinh dự là nhà thầu cung cấp và thi công hệ thống điều hòa không khí Chiller cho TTTM & Siêu Thị GO HUẾ. Với quy mô công trình : Tầng trệt rộng 3.600 m² Tầng 1 và tầng 2 rộng 4.800 m² Tầng 3 rộng 3.000 m².

Dự án cung cấp, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí Chiller Trung tâm thương mại & Siêu Thị GO! HUẾ

Tổng quan về dự án

Dự án Trung tâm thương mại & Siêu thị GO! HUẾ. Có tổng diện tích gần 4.000 m2 và diện tích mặt bằng sử dụng hơn 2.000 m2, được xây dựng tại khu quy hoạch Bà Triệu – Hùng Vương thuộc phường Phú Hội, thành phố Huế. Đây là dự án đầu tư xây dựng Trung tâm thương mại dịch vụ tổng hợp lớn nhất tại TP. Huế với tổng vốn đầu tư gần 300 tỷ đồng.

siêu thị Go! Huế

Trung tâm thương mại Phong Phú & Siêu Thị Go! Huế (Big C Huế)

Siêu thị GO! Huế được bố trí tại 5 tầng dành cho khu thương mại của Trung tâm Thương mại – Văn phòng Phong Phú (Phong Phú Plaza). Tầng hầm là khu vực để ô tô và xe máy với diện tích gần 2.000 m2. Tầng trệt với diện tích 3.600 m2 là khu vực gian hàng cho thuê.

Đây là một trong những dự án lớn mà Đông Sapa đảm nhận trong nửa đầu năm 2021 này.

Với đặc thù là trung tâm thương mại có nhiều không gian rộng – mở  và thông với nhau, có số lượng người đến làm việc, tham quan và mua sắm lớn. Do đó, đòi hỏi cần phải có một hệ thống điều hòa không khí mạnh mẽ với công suất lớn. Giúp đảm bảo cung cấp đủ lượng khí tươi, điều hòa và làm sạch không khí bên trong TTTM. Giúp cho mọi hoạt động bên trong được diễn ra thông suốt và tốt đẹp.

Một số hình ảnh về quá trình thi công dự án của đội ngũ Đông Sapa

Hiện tại, dự án vẫn đang trong quá trình thi công và hoàn thiện. Đông Sapa xin gửi đến Quý khách hàng một vài hình ảnh thực tế về dự án, nhằm giúp Quý khách hàng thấy rõ hơn về chất lượng Dịch vụ cũng như lịch trình thi công mà đội ngũ công ty đảm nhận.

Lắp đặt hệ thống thống điều hòa Chiller

Lắp đặt hệ thống thống điều hòa Chiller

Xuyên suốt quá trình từ lúc bắt đầu đến khi bàn giao. Chủ đầu tư của dự án đã được đội ngũ Đông Sapa tận tình tư vấn và hỗ trợ tối ưu về Dịch vụ (các trang thiết bị, phương tiện tân tiến…). Chúng tôi đã tư vấn và giúp chủ đầu tư của dự án lựa chọn hệ thống điều hòa không khí Chiller để lắp đặt cho hệ thống điều hòa không khí của cả TTTM & Siêu Thị.

Với những không gian siêu rộng như trung tâm thương mại. Thì không chỉ cần một hệ thống điều hòa có công suất đủ lớn. Mà còn dễ dàng kiểm soát nền nhiệt độ và độ ẩm. Có khả năng làm mát nhanh và “bao trùm” được toàn bộ không gian. Và hệ thống điều hòa Chiller là một lựa chọn tối ưu, có khả năng đáp ứng đủ các yêu cầu trên.

Xem thêm: DỊCH VỤ THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM – ĐÔNG SAPA

Mỗi Dự án mà ĐÔNG SAPA đảm nhận luôn được chúng tôi chú trọng trong từng thao tác thi công, kịp thời tiến độ, nhanh nhạy xử trí tình huống nhằm đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng và hiệu quả về dịch vụ mà Đông Sapa mang đến.

Lắp đặt hệ thống thông gió cho không gian bên trong Siêu Thị Go! Huế

Lắp đặt hệ thống thông gió cho không gian bên trong Siêu Thị Go! Huế

Mọi trăn trở và lo lắng của Quý khách hàng cho công trình của mình đều được ĐÔNG SAPA tận tình tư vấn, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ tối ưu trong suốt quá trình thi công. Sau khi đội ngũ hoàn thiện và bàn giao. Chủ đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng hệ thống và hài lòng khi sử dụng.

Khi Quý khách hàng cần
• Tư vấn thiết kế hệ thống điều hòa không khí – thông gió
• Tìm mua sản phẩm ống gió
• Hỗ trợ thi công hệ thống điều hòa không khí – thông gió

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cho công trình của bạn!