Trang chủ Dự án Dịch Vụ Thi Công – Lắp Đặt Hệ Thống Điều Hòa Trung Tâm Đông Sapa

Dịch Vụ Thi Công – Lắp Đặt Hệ Thống Điều Hòa Trung Tâm Đông Sapa

Địa điểm:
Hạng mục:
Dự án:
Tổng thầu:
Mô tả ngắn: Công ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Đông Sapa là nhà thầu chuyên thi công hệ thống Điều hòa không khí cho các công trình trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, nhà máy, biệt thự, penthouse, showroom, cao ốc văn phòng, ..., và các hạng mục sửa chữa, cải tạo hệ thống điều hòa, máy lạnh trên khắp các tỉnh thành trong cả nước như: Tp.Hồ Chí Minh, ...
Thông tin chi tiết

DV CUNG CẤP – LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ TRUNG TÂM – ĐÔNG SAPA

Công ty Cổ Phần Cơ Điện Lạnh Đông Sapa là nhà thầu chuyên thi công hệ thống Điều hòa không khí cho các công trình trung tâm thương mại, cao ốc văn phòng, nhà máy, biệt thự, penthouse, showroom, cao ốc văn phòng, …, và các hạng mục sửa chữa, cải tạo hệ thống điều hòa, máy lạnh trên khắp các tỉnh thành trong cả nước như: Tp.Hồ Chí Minh, Hà Nội, Cần Thơ, Đồng Nai, Bình Dương, Nghệ An, Phú Yên,..

lắp đặt điều hòa trung tâm

Với hơn 18 năm hoạt động, Đông Sapa chúng tôi đã thực hiện hàng trăm dự án cung cấp, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí cho các công trình công nghiệp và dân dụng trên khắp cả nước. Và đã nhận được sự tin tưởng, hài lòng của hầu hết các chủ đầu tư về những gì mà chúng tôi đã mang đến.

Hệ thống điều hòa không khí mà Đông Sapa triển khai thiết kế và thi công:

  • Điều hòa không khí trung tâm VRV của Daikin, hệ thống điều hòa không khí trung tâm VRF của Mitsubishi, Panasonic, Toshiba, Samsung, LG,..
  • Điều hòa không khí Water Chiller giải nhiệt nước, giải nhiệt bằng gió của hãng Trane, McQuay (Daikin), Carrier.
  • Điều hòa không khí loại Âm trần (Cassette), Giấu trần nối ống gió (Concealed),…

thi công điều hòa trung tâm Đông Sapa

 

Đông Sapa sử dụng thiết bị nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng và uy tín trong lĩnh vực Điều hòa không khí như: Daikin, Mitsubishi, Panasonic, Toshiba, Trane,.. và cam kết sản phẩm sản xuất mới nhất. Và hiện tại, Đông Sapa cung đang là đại lý ủy quyền của các thương hiệu nổi tiếng này

Cùng với đó là đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên hùng hậu, có trình độ cao, nhiều năm trong nghề. Có khả năng sáng tạo, xử lý vấn đề và đưa ra được những giải pháp tối ưu nhất. Đảm bảo cả về tiến độ, chất lượng và tính an toàn cho dự án. Để mang đến các Qúy khách hàng, Qúy đối tác một dịch vụ chất lượng và hoàn hảo nhất.

Tiêu chuẩn mà ĐÔNG SAPA sử dụng trong thi công hệ thống điều hòa không khí – Thông gió

  • Tiêu chuẩn AS – Tiêu chuẩn của Úc, phù hợp với môi trường khí hậu Việt Nam
  • Tiêu chuẩn SMACNA – Tiêu chuẩn về sản xuất, chế tạo ống gió)
  • Tiêu chuẩn ASHRAE – Tiêu chuẩn của hiệp hội Mỹ
  • Tiêu chuẩn và các quy định của Việt Nam

Một số Dự án tiêu biểu mà Đông Sapa đã thi công:

Dự án Cung cấp, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và thông gió Khách sạn Long Thuận

khách sạn long thuận

 

Dự án cải tạo, sửa chữa hệ thống điều hòa không khí COOPMART TUY HÒA

sửa chữa hệ thống điều hòa coopmart Tuy Hòa

 

Dự án cung cấp, lắp đặt hệ thống điều hòa tạo áp, khí sạch phòng mổ Bệnh Viện Truyền Máu Huyết Học Cơ Sở 2 – TP. Hồ Chí Minh

thi công hệ thống điều hòa bệnh viện huyết học

Và hàng chục chông trình – Dự án lớn nhỏ khác trên khắp cả nước …

Đông Sapa đã làm gì để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho chủ đầu tư ?

Về hoạt động thi công:

– Trong suốt quá trình từ lúc bắt đầu đến khi bàn giao. Chủ đầu tư của dự án luôn được đội ngũ Đông Sapa tận tình tư vấn và hỗ trợ tối ưu về Dịch vụ (các trang thiết bị, phương tiện tân tiến…). Mỗi Dự án mà Đông Sapa đảm nhận, luôn được chúng tôi chú trọng trong từng thao tác thi công, kịp thời tiến độ. Và nhanh nhạy xử trí tình huống kịp thời và an toàn.

– Để sau khi đội ngũ hoàn thiện và bàn giao. Chủ công trình hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng trải nghiệm, sự hài lòng khi vận hành.

Về giá cả cung cấp và chi phí thi công:

Đông Sapa cam kết rằng “giá cả các dịch vụ của chúng tôi luôn mang tính cạnh tranh và tốt nhất trên thị trường hiện nay”. Vì chúng tôi vừa là nhà sản xuất, nhà cung ứng, đại lý ủy quyền của các thương hiệu lớn. Vừa là nhà thiết kế và thi công dự án cho bạn. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những gì chúng tôi cung cấp cho bạn.

Ngoài ra, Đông Sapa còn có hệ thống nhà xưởng sản xuất và đội ngũ thi công ống gió – thi công hệ thống thông gió riêng .Nhằm để mang đến cho quý khách một dịch vụ hoàn hảo nhất, tối ưu về chi phí nhất. 

Đông Sapa luôn đến với Qúy khách hàng bằng Chất Lượng Dịch Vụ, Sự Uy Tín và Giá Cả!

Khi bạn cần:

– Dịch vụ Tư vấn – Thiết kế hệ thống điều hòa không khí và thông gió.

– Dịch vụ cung cấp, lắp đặt hệ thống điều công nghiệp và dân dụng.

– Dịch vụ cải tạo, bảo trì hệ thống điều hòa không khí và thông gió.

Xem thêm: Dịch bảo trì – vệ sinh máy lạnh hợp đồng

Hãy nhấc máy lên và gọi Đông Sapa. Chúng tôi sẽ tư vấn, chia sẻ, hỗ trợ thiết kế. Cung cấp và thi công hệ thống điều hòa không khí và thông gió cho dự án của bạn.

Hotline: 0988 200 200 (Mr. Vinh)