Trang chủ Dự án BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG ĐỨC CƠ SỞ 2

BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG ĐỨC CƠ SỞ 2

Địa điểm:2 Thống Nhất, Phường 10, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh
Hạng mục:Lắp đặt hệ thống thông gió tạo áp và khí sạch phòng mổ
Dự án:LẮP ĐẶT HỆ THỐNG THÔNG GIÓ TẠO ÁP, KHÍ SẠCH PHÒNG MỔ BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG ĐỨC II
Tổng thầu:
Mô tả ngắn: Dự án lắp đặt hệ thống thông gió tạo áp, khí sạch phòng mổ cho BVĐK Hồng Đức, là một trong những dự án trọng điểm đầu năm 2020 của Đông Sapa. Với đặc thù không gian phòng mổ, tuyệt đối vô trùng,...là một thách thức không nhỏ đối với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên thi công của chúng tôi.
Thông tin chi tiết

DỰ ÁN LẮP ĐẶT HỆ THỐNG THÔNG GIÓ TẠO ÁP, KHÍ SẠCH PHÒNG MỔ BỆNH VIỆN ĐA KHOA HỒNG ĐỨC II

Dự án lắp đặt hệ thống thông gió tạo áp, khí sạch phòng mổ cho BVĐK Hồng Đức, là một trong những dự án trọng điểm đầu năm 2020 của Đông Sapa. Với đặc thù không gian phòng mổ, tuyệt đối vô trùng,…là một thách thức không nhỏ đối với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên thi công của chúng tôi.

Giới thiệu về dự án lắp đặt hệ thống thông gió tạo áp, khí sạch phòng mổ BVĐK Hồng Đức cơ sở II

 lắp đặt hệ thống thông gió tạo áp, khí sạch phòng mổ bệnh viện Hồng Đức

Dự án lắp đặt hệ thống thông gió tạo áp, khí sạch phòng mổ cho BVĐK Hồng Đức

Bệnh viện đa khoa Hồng Đức II được xây dựng theo tiêu chuẩn của Bộ Y Tế về cả kiến trúc xây dựng lẫn yêu cầu chuyên môn của một bệnh viện, phù hợp với những quy định của những tổ chức tín nhiệm khác nhau trên thế giới, với 25 Khoa Phòng được trang bị đồng bộ với kỹ thuật và công nghệ y khoa hiện đại.

Với đặc thù không gian phòng mổ, tuyệt đối vô trùng, cùng nhiều tiêu chuẩn nghiêm ngặt … Đây, là một thách thức không nhỏ đối với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên thi công của Đông Sapa chúng tôi. Phải khảo sát, thiết kế và lựa chọn máy móc – thiết bị, kỹ thuật thi công như thế nào để sao cho hệ thống sau khi được đưa vào vận hành có thể phục vụ tốt cho các hoạt động của phòng mổ, đảm bảo đẩy đủ các yêu cầu, tiêu chuẩn y khoa cũng như sự an toàn cho bệnh nhân và các y – bác sĩ.

lắp đặt hệ thống thông gió tạo áp, khí sạch phòng mổ bệnh viện Hồng Đức

Giám sát, kiểm tra việc thi công hệ thống thông gió tạo áp cho bệnh viện

Một số hình thi công dự án của đội ngũ Đông Sapa

Hiện tại, dự án lắp đặt hệ thống thông gió tạo áp, khí sạch phòng mổ cho Bệnh Viện Đa Khoa Hồng Đức đã được hoàn thành và đưa vào vận hành. Đông Sapa xin gửi đến Quý khách hàng một vài hình ảnh thực tế về dự án, nhằm giúp Quý khách hàng thấy rõ hơn về chất lượng Dịch vụ cũng như lịch trình thi công mà đội ngũ công ty đảm nhận.

lắp đặt hệ thống thông gió tạo áp, khí sạch phòng mổ bệnh viện Hồng Đức

Xuyên suốt quá trình từ lúc bắt đầu đến khi bàn giao. Chủ đầu tư của dự án đã được đội ngũ kỹ sư Đông Sapa tận tình tư vấn và hỗ trợ tối ưu về Dịch vụ (các trang thiết bị, phương tiện tân tiến…).

Mỗi Dự án mà ĐÔNG SAPA đảm nhận luôn được chúng tôi chú trọng trong từng thao tác thi công, kịp thời tiến độ, nhanh nhạy xử trí tình huống nhằm đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng và hiệu quả về dịch vụ mà Đông Sapa mang đến.

Mọi trăn trở và lo lắng của Quý khách hàng cho công trình của mình đều được ĐÔNG SAPA tận tình tư vấn, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ tối ưu trong suốt quá trình thi công. Sau khi đội ngũ hoàn thiện và bàn giao, người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về sự đảm bảo cũng như hài lòng khi sử dụng.

Xem thêm: Dịch vụ bảo trì – vệ sinh máy lạnh hợp đồng