Trang chủ Dự án DỰ ÁN TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI TTC ĐỨC TRỌNG

DỰ ÁN TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI TTC ĐỨC TRỌNG

Địa điểm:Dự án tọa lạc tại Quốc lộ 20, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng (Lâm Đồng)
Hạng mục:Cung cấp, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và thông gió - Điều hòa trung tâm VRF DVS M của Samsung
Dự án:THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ VÀ THÔNG GIÓ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI ĐỨC TRỌNG
Tổng thầu:
Mô tả ngắn: TTC Đức Trọng là khu tổ hợp thương mại bao gồm một tầng hầm và 4 tầng nổi, tổng diện tích sàn hơn 12.000 m2. Với đặc thù là trung tâm thương mại có nhiều không gian rộng - mở  và thông với nhau, có số lượng người và máy móc hoạt động lớn. Do đó, đòi hỏi cần phải có một hệ thống điều hòa và thông gió mạnh mẽ với công suất lớn
Thông tin chi tiết

THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ VÀ THÔNG GIÓ TTC ĐỨC TRỌNG

Bằng sự uy tín của mình, Đông Sapa tiếp tục nhận được sự tin tưởng, hài lòng của chủ đầu tư ở khắp mọi miền Tổ quốc, trong đó có chủ đâu tư TTC Đức Trọng. TTC Đức Trọng đã tin tưởng và lựa chọn Đông Sapa là đơn vị đảm nhiệm việc cung cấp, thi công hệ thống điều hòa không khí và thông gió cho dự án.

cung cấp, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và thông gió TTC Đức Trọng
Dự án cung cấp, lắp đặt hệ thống ĐHKK và thông gió cho TTC Đức Trọng

Giới thiệu dự án thi công hệ thống điều hòa không khí và thông gió cho TTC Đức Trọng

Dự án tọa lạc tại Quốc lộ 20, thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng (Lâm Đồng). TTC Đức Trọng là khu tổ hợp thương mại bao gồm một tầng hầm và 4 tầng nổi với tổng diện tích sàn hơn 12.000 m2. Với đặc thù là trung tâm thương mại có nhiều không gian rộng – mở  và thông với nhau, có số lượng người và máy móc hoạt động lớn.

Do đó, đòi hỏi cần phải có một hệ thống điều hòa và thông gió mạnh mẽ với công suất lớn thì mới có thể đảm bảo cung cấp đủ lượng khí tươi, điều hòa và làm sạch không khí bên trong trung tâm thương mại. Giúp cho mọi hoạt động bên trong được diễn ra thông suốt và tốt đẹp.

Một số hình ảnh thi công dự án của đội ngũ Đông Sapa

Hiện tại, dự án lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và thông gió TTC Đức Trọng đã được hoàn thành và đưa vào vận hành. Đông Sapa xin gửi đến Quý khách hàng một vài hình ảnh thực tế về dự án, nhằm giúp Quý khách hàng thấy rõ hơn về chất lượng Dịch vụ cũng như lịch trình thi công mà đội ngũ công ty đã thực hiện.

hệ thống điều hòa không khí và thông gió trung tâm
Lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trung tâm VRF DVM S của Samsung

Trong suốt quá trình từ lúc bắt đầu đến khi bàn giao. Chủ đầu tư của dự án đã được đội ngũ kỹ sư của Đông Sapa tận tình tư vấn và hỗ trợ tối ưu về Dịch vụ (các trang thiết bị, phương tiện tân tiến…).

Lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và thông gió TTC Đức Trọng
Lắp đặt hệ thống ống thông gió cho không gian bên trong siêu thị

Mỗi Dự án mà Đông Sapa đảm nhận luôn được chúng tôi chú trọng trong từng thao tác thi công, kịp thời tiến độ, nhanh nhạy xử trí tình huống nhằm đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng và hiệu quả về dịch vụ mà Đông Sapa chúng tôi mang đến.

thi công hệ thống điều hòa không khí và thông gió
Lắp đặt hệ thống thông gió cho tầng hầm của TTC Đức Trọng

Mọi trăn trở và lo lắng của Quý khách hàng cho công trình của mình đều được Đông Sâp tận tình tư vấn, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ tối ưu trong suốt quá trình thi công. Sau khi đội ngũ hoàn thiện và bàn giao, người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về sự đảm bảo cũng như hài lòng khi sử dụng.

Xem thêm: GIẢI PHÁP ĐHKK DAIKIN HAI CHIỀU LẠNH – SƯỞI