Trang chủ Dự án DỰ ÁN SIÊU THỊ CO.OP MART BUÔN MA THUỘT

DỰ ÁN SIÊU THỊ CO.OP MART BUÔN MA THUỘT

Địa điểm: 71 Nguyễn Tất Thành, Tân An, Thành phố Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk
Hạng mục:Cải tạo, sửa chữa hệ thống điều hòa không khí
Dự án:Cải tạo, sửa chữa hệ thống điều hòa không khí Siêu thi CO.OPMART Buôn Ma Thuột
Tổng thầu:
Mô tả ngắn: Sau nhiều năm đưa vào hoạt động, hệ thống điều hòa không khí và thông gió của Coopmart Buôn Ma Thuột đã không tránh được khỏi sự hư hỏng và xuống cấp. Cần phải gấp rút sửa chữa, nâng cấp để siêu thị sớm hoạt động bình thường trở lại.
Thông tin chi tiết

CẢI TẠO, SỬA CHỮA HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ CHO SIÊU THỊ CO.OP MAR BUÔN MA THUỘT

Bằng sự uy tín của mình trong nhiều năm liền, Đông Sapa liên tiếp nhận được sự tin tưởng, hài lòng của chủ đầu tư ở khắp mọi miền Tổ quốc. Đầu tháng 1/2020, Đông Sapa là đơn vị tiếp nhận đảm nhân thi công hạng mục: cải tạo, sửa chữa hệ thống điều hòa không khí cho Siêu thị Coopmart Buôn Ma Thuột.

cải tạo, sửa chữa hệ thống điều hòa không khí cho Siêu thị Coopmart Buôn Ma Thuột

Dự án cải tạo, sửa chữa hệ thống ĐHKK cho Siêu thị Coopmart Buôn Ma Thuột.

Sau nhiều năm đưa vào hoạt động, hệ thống điều hòa không khí và thông gió của Coopmart Buôn Ma Thuột đã không tránh được khỏi sự hư hỏng và xuống cấp. Cần phải gấp rút sửa chữa, nâng cấp để siêu thị sớm hoạt động bình thường trở lại.

Với sự uy tín, chuyên nghiệp và trách nhiệm của mình. Đội ngũ Đông Sapa chúng tôi đã nhanh chóng hỗ trợ Coopmart Buôn Ma Thuột cải tạo, sửa chữa thành công hệ thống điều hòa không khí của Siêu thị.

Xem thêm: Cách xử lý triệt để tình trạng máy lạnh của bạn bị rỉ nước

cải tạo, sửa chữa hệ thống điều hòa không khí cho Siêu thị Coopmart Buôn Ma Thuột

Tiến hành sửa chửa hệ thống ống thông gió bên trên trần giả của siêu thị

Hiện tại, hệ thống điều hòa không khí của Coopmart Buôn Ma Thuột đã được đưa vào vận hành và nhận được sự phản hồi tích cực thì Siêu thị. Trong suốt quá trình từ lúc bắt đầu đến khi bàn giao. Chủ đầu tư của dự án đã được đội ngũ Đông Sapa tận tình tư vấn và hỗ trợ tối ưu về Dịch vụ (các trang thiết bị, phương tiện tân tiến…).

cải tạo, sửa chữa hệ thống điều hòa không khí cho Siêu thị Coopmart Buôn Ma Thuột

Tiến hành sửa chửa hệ thống ống thông gió bên trên trần giả của siêu thị

Mỗi Dự án mà ĐÔNG SAPA đảm nhận luôn được chúng tôi chú trọng trong từng thao tác thi công, kịp thời tiến độ, nhanh nhạy xử trí tình huống nhằm đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng và hiệu quả về dịch vụ mà Đông Sapa mang đến.

cải tạo, sửa chữa hệ thống điều hòa không khí cho Siêu thị Coopmart Buôn Ma Thuột

Cấp Gas làm lạnh mới cho hệ thống điều hòa không khí của siêu thị

Mọi trăn trở và lo lắng của Quý khách hàng cho công trình của mình đều được ĐÔNG SAPA tận tình tư vấn, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ tối ưu trong suốt quá trình thi công. Sau khi đội ngũ hoàn thiện và bàn giao, người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về sự đảm bảo cũng như hài lòng khi sử dụng.

Khi Quý khách hàng cần
• Tư vấn thiết kế hệ thống điều hòa không khí – thông gió
• Tìm mua sản phẩm ống gió
• Hỗ trợ thi công hệ thống điều hòa không khí – thông gió

Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn, báo giá và hỗ trợ thiết kế hệ thông điều hòa không khí và thông gió phù hợp nhất với dự án của bạn!