Trang chủ Dự án DỰ ÁN NHÀ THIẾU NHI VÀ TRỤ SỞ QUẬN ĐOÀN QUẬN 11 (MỚI)

DỰ ÁN NHÀ THIẾU NHI VÀ TRỤ SỞ QUẬN ĐOÀN QUẬN 11 (MỚI)

Địa điểm:Số 2 đường Dương Đình Nghệ, Phường 8, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
Hạng mục:Cung cấp, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và thông gió
Dự án:Cung cấp, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và thông gió Nhà Thiếu Nhi & Trụ Sở Quận Đoàn Quận 11
Tổng thầu:
Mô tả ngắn: Với đặc điểm là trung tâm văn hóa thể thao, có nhiều không gian mở, rộng lớn như: nhà thi đấu, khu vui chơi giải trí, hội trường, thư viện, phòng họp, ... Vì vậy công trình cần có một hệ thống thống điều hòa không khí và thông gió với công suất lớn, mạnh mẽ, đủ sức làm cho không khí ở các không gian bên trong luôn được điều hòa, lưu thông tối ưu. Đảm cho mọi người và các hoạt động bên trong được diễn ra thuận lợi và an toàn.
Thông tin chi tiết

THI CÔNG HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ TRUNG TÂM VÀ THÔNG GIÓ CHO NHÀ THIẾU NHI VÀ TRỤ SỞ QUẬN ĐOÀN QUẬN 11

Đầu tháng 1 năm 2020, Đông Sapa tiếp tục nhận được nhiều hợp đồng thi công mới. Chủ đầu tư của dự án xây mới Nhà Thiếu Nhi và Trụ sở quận đoàn quận 11 đã tin tưởng và lựa chọn Đông Sapa là đơn vị đảm nhiệm việc thi công Hệ thống điều hòa không khí trung tâm và thông gió cho dự án.

Dự án lắp đặt hế thống điều hòa không khí và thông gió cho NTN và trụ sở quận đoàn quận 11

Với đặc điểm là trung tâm văn hóa thể thao, có nhiều không gian mở, rộng lớn như: nhà thi đấu, khu vui chơi giải trí, hội trường, thư viện, phòng họp, … Vì vậy công trình cần có một hệ thống thống điều hòa không khí và thông gió với công suất lớn, mạnh mẽ, đủ sức làm cho không khí ở các không gian bên trong luôn được điều hòa, lưu thông tối ưu. Đảm cho mọi người và các hoạt động bên trong được diễn ra thuận lợi và an toàn.

lắp đặt hệ thống điều hòa trung trung tâm nhà thiếu nhi quận 11

Lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trung tâm VRV của DAIKIN cho NTV & Trụ sở Quận Đoàn Quận 11

hệ thống điều hòa không khí trung tâm VRV của DAIKIN là lựa chọn tốt nhất cho dự án. Bởi sức mạnh cũng như sự bền bỉ của những chiếc máy điều hòa trung tâm mang thương hiệu DAIKIN đã được chúng tôi và hàng chục nghìn chủ công trình trên toàn thế giới chứng thực qua thời gian.

Xem thêm: GIẢI PHÁP ĐHKK DAIKIN HAI CHIỀU LẠNH – SƯỞI

Hiện tại, dự án lắp đặt Hệ thống điều hòa không khí và thông gió cho Nhà Thiếu Nhi và Trụ sở quận đoàn quận 11 đã được hoàn thành và đưa vào vận hành. Đông Sapa xin gửi đến Quý khách hàng một vài hình ảnh thực tế về dự án, nhằm giúp Quý khách hàng thấy rõ hơn về chất lượng Dịch vụ cũng như lịch trình thi công mà đội ngũ công ty đảm nhận.

lắp đặt hệ thống thông gió nhà thiếu nhi quận 11

Thi công hệ thống thông gió cho hội trường Nhà Thiếu Nhi Quận 11

Xuyên suốt quá trình từ lúc bắt đầu đến khi bàn giao. Chủ đầu tư của dự án đã được đội ngũ Đông Sapa tận tình tư vấn và hỗ trợ tối ưu về Dịch vụ (các trang thiết bị, phương tiện tân tiến…).

lắp đặt hệ thống điều hòa trung trung tâm nhà thiếu nhi quận 11

Hệ thống thông gió cho hội trường Nhà Thiếu Nhi Quận 11 sau khi được hoàn thiện

Mỗi Dự án mà ĐÔNG SAPA đảm nhận, luôn được chúng tôi chú trọng trong từng thao tác thi công, kịp thời tiến độ, nhanh nhạy xử trí tình huống nhằm đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng và hiệu quả về dịch vụ mà Đông Sapa mang đến.

Hoàn thiện lắp đặt hệ thống ống thông gió cho tầng hầm của Nhà Thiếu Nhi Quận 11

Mọi trăn trở và lo lắng của Quý khách hàng cho công trình của mình đều được ĐÔNG SAPA tận tình tư vấn, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ tối ưu trong suốt quá trình thi công.

Sau khi đội ngũ hoàn thiện và bàn giao, người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về sự đảm bảo cũng như hài lòng khi sử dụng.
Khi Quý khách hàng cần
• Tư vấn thiết kế hệ thống điều hòa không khí – thông gió
• Tìm mua sản phẩm ống gió
• Hỗ trợ thi công hệ thống điều hòa không khí – thông gió

Liên hệ ngay với chúng tôi, để được báo giá và tư vấn thiết kế hệ thống điều hòa không khí và thông gió phù hợp nhất với công trình của bạn!