Trang chủ Dự án DỰ ÁN BỆNH VIỆN TRUYỀN MÁU HUYẾT HỌC CƠ SỞ 2

DỰ ÁN BỆNH VIỆN TRUYỀN MÁU HUYẾT HỌC CƠ SỞ 2

Địa điểm:201 Phạm Viết Chánh, Phường Nguyễn Cư Trinh,Q. 1, Hồ Chí Minh
Hạng mục:Cung cấp, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trung tâm
Dự án:Cung cấp, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trung tâm cho Bệnh viện Truyền Máu Huyết Học Cơ Sở 2
Tổng thầu:
Mô tả ngắn: Bệnh viện truyền máu huyết học cơ sở 2 với quy mô 1 tầng hầm, 5 tầng nổi, 1 tầng lửng và sân thượng; tổng diện tích sàn xây dựng hơn 33.000m2; đạt công suất 300 giường nội trú và 500 giường ngoại trú. Là một dự án, đòi hỏi đỗi ngũ chúng tôi phải tuyệt đối kỹ càng và chính xác trong từng công đoạn thi công.
Thông tin chi tiết

CUNG CẤP & LẮP ĐẶT CÔNG HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ TRUNG TÂM BỆNH VIỆN TRUYỀN MÁU HUYẾT HỌC CƠ SỞ 2

Dự án cung cấp, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trung tâm cho Bệnh viện Truyền Máu Huyết Học Cơ Sở 2. Là một trong những dự án lớn mà Đông Sapa chúng tôi thực hiện trong nửa đầu năm 2021. Là một dự án, đòi hỏi đỗi ngũ chúng tôi phải tuyệt đối kỹ càng và chính xác trong từng công đoạn thi công.

lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trung tâm bệnh viện huyết học cơ sở 2

Dự án cung cấp, lắp đặt hệ thống ĐHKK trung tâm cho Bệnh viện truyền máu huyết học cơ sở 2

Dự án cung cấp, lắp đặt hệ thống ĐHKK trung tâm cho Bệnh viện truyền máu huyết học cơ sở 2

Bệnh viện truyền máu huyết học cơ sở 2 với quy mô 1 tầng hầm, 5 tầng nổi, 1 tầng lửng và sân thượng; tổng diện tích sàn xây dựng hơn 33.000m2; đạt công suất 300 giường nội trú và 500 giường ngoại trú. Đây là một trong những dự án lớn mà Đông Sapa đảm nhận trong nửa đầu năm 2021 này.

bệnh viện huyết học cơ sở 2

Với đặc thù không gian bệnh viện, nơi có nhiều bệnh nhân đến khám chữa bệnh và là nơi các y- bác sĩ  làm việc cùng với đó là nhiều phòng chức năng đặc biệt, yêu cầu nhiều tiêu chuẩn nghiêm ngặt … Đây, là một thách thức không nhỏ đối với đội ngũ kỹ sư và kỹ thuật viên thi công của Đông Sapa chúng tôi.

Phải khảo sát, thiết kế và lựa chọn máy móc – thiết bị, kỹ thuật thi công như thế nào để sao cho hệ thống điều hòa không khí trung tâm mà chúng tôi đã thi công, sau khi được đưa vào vận hành có thể phục vụ tốt cho các hoạt động của bệnh viện, đảm bảo đẩy đủ các yêu cầu, tiêu chuẩn y khoa cũng như sự an toàn cho bệnh nhân và các y – bác sĩ.

Một số hình ảnh về quá trình thi công dự án của đội ngũ Đông Sapa

Hiện tại, dự án lắp đặt hệ thống điều hòa không khí trung tâm cho Bệnh viện truyền máu huyết học cơ sở 2 hiện vẫn đang trong quá trình thi công và hoàn thiện dần. Đông Sapa xin gửi đến Quý khách hàng một vài hình ảnh thực tế về dự án, nhằm giúp Quý khách hàng thấy rõ hơn về chất lượng Dịch vụ cũng như lịch trình thi công mà đội ngũ công ty đảm nhận.

lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm bệnh viện huyết học 2

Lắp đặt hệ thống ống đồng dẫn nhiệt cho hệ thống điều hòa trung tâm

Xuyên suốt quá trình từ lúc bắt đầu đến khi bàn giao. Chủ đầu tư của dự án đã được đội ngũ Đông Sapa tận tình tư vấn và hỗ trợ tối ưu về Dịch vụ (các trang thiết bị, phương tiện tân tiến…).

Chúng tôi đã tư vấn và giúp chủ đầu tư của dự án lựa chọn máy điều hòa không khí trung tâm VRV của DAIKIN để lắp đặt cho hệ thống điều hòa không khí của bệnh viện, bởi sức mạnh cũng như sự bền bỉ của những chiếc máy điều hòa trung tâm mang thương hiệu DAIKIN đã được chúng tôi và hàng chục nghìn chủ công trình trên toàn thế giới chứng thực qua thời gian.

Xem thêm: GIẢI PHÁP ĐHKK DAIKIN HAI CHIỀU LẠNH – SƯỞI

lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm bệnh viện huyết học 2

Cấp gas cho cho hệ thống máy điều không không khí trung tâm của bệnh viện

Mỗi Dự án mà ĐÔNG SAPA đảm nhận luôn được chúng tôi chú trọng trong từng thao tác thi công, kịp thời tiến độ, nhanh nhạy xử trí tình huống nhằm đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng và hiệu quả về dịch vụ mà Đông Sapa mang đến.

lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm bệnh viện huyết học

Hoàn thiện lắp đặt hệ thống cửa gió cho không gian bên trong bệnh viện Truyền Máu Huyết Học 2

Mọi trăn trở và lo lắng của Quý khách hàng cho công trình của mình đều được ĐÔNG SAPA tận tình tư vấn, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ tối ưu trong suốt quá trình thi công. Sau khi đội ngũ hoàn thiện và bàn giao, người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về sự đảm bảo cũng như hài lòng khi sử dụng.

Khi Quý khách hàng cần
• Tư vấn thiết kế hệ thống điều hòa không khí – thông gió
• Tìm mua sản phẩm ống gió
• Hỗ trợ thi công hệ thống điều hòa không khí – thông gió
Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá cho công trình của bạn!