Trang chủ Dự án DỰ ÁN KHÁCH SẠN LONG THUẬN

DỰ ÁN KHÁCH SẠN LONG THUẬN

Địa điểm:Số 01, Yên Ninh, Bãi biển Bình Sơn - Ninh Chữ, Tp. Phan Rang - Tháp Chàm, Ninh Thuận
Hạng mục:Cung cấp, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và thông gió
Dự án:Cung cấp, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và thông gió khách sạn Long Thuận -Bình Thuận
Tổng thầu:
Mô tả ngắn: Dự án cung cấp, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và thông gió khách sạn Long Thuận là một dự án lớn trọng điểm trong đầu quý 1 năm 2021. Khách sạn Long Thuận là khu nghỉ dưỡng cao cấp đạt chuẩn 4 sao, với quy mô: 1 hầm và 17 tầng nổi, đòi hỏi công suất hệ thống lên đến 2000HP
Thông tin chi tiết

DỰ ÁN CUNG CẤP, LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA KHÔNG KHÍ VÀ THÔNG GIÓ KHÁCH SẠN LONG THUẬN

Dự án cung cấp, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và thông gió khách sạn Long Thuận là một dự án lớn trọng điểm trong đầu quý 1 năm 2021. Khách sạn Long Thuận là khu nghỉ dưỡng cao cấp đạt chuẩn 4 sao, với quy mô: 1 hầm và 17 tầng nổi, đòi hỏi công suất hệ thống lên đến 2000HP

Long Thuận Hotel Tọa lạc tại bãi biển Bình Sơn – Ninh Chữ, một điểm du lịch hoang sơ hấp dẫn với biển xanh cát trắng, cách trung tâm kinh tế thương mại Ninh Thuận khoảng 2 km về phía đông.

cung cấp lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và thông gió

Khách sạn Long Thuận là khu nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất của Thành phố Phan Rang Tháp Chàm. Là khách sạn 4 sao, với quy mô: 1 hầm và 17 tầng nổi, với 468 phòng khách sạn và 24 bungalo. Bởi vậy, để phục vụ tốt cho các hoạt động của khách sạn thì đòi hỏi cần phải có một hệ thống điều hòa hiện đại, mạnh mẽ với công suất hệ thống lên đến 2000HP.

cung cấp, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và thông gió

Với vốn kinh nghiệp thi công và sự UY TÍN suốt nhiều năm liền. Đông Sapa đã được Chủ đầu tư của dự án đã tin tưởng và lựa chọn là đơn vị đảm nhiệm việc cung cấp, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và thông gió cho dự án.

Xuyên suốt quá trình từ lúc bắt đầu thi công đến khi bàn giao. Chủ đầu tư của dự án luôn được đội ngũ Đông Sapa tận tình tư vấn và hỗ trợ tối ưu về dịch vụ và các trang thiết bị,… Luôn đảm bảo sự kịp thời về tiến độ thi công cũng như chất lượng trên từng công đoạn.

cung cấp, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và thông gió

 

Hiện tại, dự án đã được hoàn thành, bàn giao cho chủ đâu tư  và đưa vào vận hành, phụ vụ tốt cho các hoạt động của khách sạn.

Xem thêm: Phủ Chống Ăn Mòn Điều Hoà Không Khí