Trang chủ Dự án DỰ ÁN CÔNG TY CP SX-TM NHỰA HIỆP THÀNH

DỰ ÁN CÔNG TY CP SX-TM NHỰA HIỆP THÀNH

Địa điểm:Quốc Lộ 1, Ấp Voi Lá, Xã Long Hiệp, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An
Hạng mục:Cung cấp, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và thông gió
Dự án:Cung cấp, lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm VRV của DAIKIN cho Cty CP SX - TM Nhựa Hiệp Thành
Tổng thầu:
Mô tả ngắn: Công ty CP SX-TM Nhựa Hiệp Thành tọa lạc tại Quốc Lộ 1, Ấp Voi Lá, Xã Long Hiệp, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An với tổng diện tích rộng trên 60.000 m2, trong đó diện tích nhà xưởng rộng 30.000 m2 và diện tích kho bãi rộng 30.000 m2. Đây là một trong những dự án lớn mà Đông Sapa đảm nhận trong năm 2020.
Thông tin chi tiết

CUNG CẤP & LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA TRUNG TÂM CHO CÔNG TY CP SX-TM NHỰA HIỆP THÀNH

Được sự tin cậy của nhiều chủ dự án lớn. Đầu quý 3 năm 2020, Đông Sapa tiếp tục đón nhận thêm một hợp đồng lớn, đó là dự án cung cấp, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và thông gió cho Công ty CP SX-TM Nhựa Hiệp Thành. Chúng tôi đã lựa chọn hệ thống điều hòa trung tâm VRV của Daikin để tiến hành lắp đặt hệ thống điều hòa không khí cho công tình trên.

lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và thông gió công nghiệp

Dự án cung cấp, lắp đặt hệ thống ĐHKK và thông gió cho Công ty CP SX-TM Nhựa Hiệp Thành

Công ty CP SX-TM Nhựa Hiệp Thành tọa lạc tại Quốc Lộ 1, Ấp Voi Lá, Xã Long Hiệp, Huyện Bến Lức, Tỉnh Long An với tổng diện tích rộng trên 60.000 m2, trong đó diện tích nhà xưởng rộng 30.000 m2 và diện tích kho bãi rộng 30.000 m2. Đây là một trong những dự án lớn mà Đông Sapa đảm nhận trong năm 2020.

Hiện tại, dự án lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và thông gió cho Công ty CP SX-TM Nhựa Hiệp Thành đã được hoàn thành và đưa vào vận hành. Đông Sapa xin gửi đến Quý khách hàng một số hình ảnh thực tế về dự án, nhằm giúp Quý khách hàng thấy rõ hơn về chất lượng Dịch vụ cũng như lịch trình thi công mà đội ngũ công ty đảm nhận.

thi công hệ thống điều hòa không khí công ty nhựa hiệp thành

Lắp đặt hệ thống ống đồng dẫn nhiệt lên trần công trình

Xuyên suốt quá trình từ lúc bắt đầu đến khi bàn giao. Chủ đầu tư của dự án đã được đội ngũ Đông Sapa tận tình tư vấn và hỗ trợ tối ưu về Dịch vụ (các trang thiết bị, phương tiện tân tiến…).

Xem thêm: GIẢI PHÁP ĐHKK DAIKIN HAI CHIỀU LẠNH – SƯỞI

 

Thi công vị trí lắp đặt hệ thống máy điều hòa không thí trung tâm VRV-DAIKIN

Mỗi Dự án mà Đông Sapa đảm nhận luôn được chúng tôi chú trọng trong từng thao tác thi công, kịp thời tiến độ, nhanh nhạy xử trí tình huống nhằm đem đến cho Quý khách hàng sự hài lòng và hiệu quả về dịch vụ mà Đông Sapa mang đến.

 

lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm

Lắp đặt hệ thống điều hòa trung tâm VRV DAIKIN trên sân thượng của công trình

Mọi trăn trở và lo lắng của Quý khách hàng cho công trình của mình đều được Đông Sapa tận tình tư vấn, giải đáp thắc mắc và hỗ trợ tối ưu trong suốt quá trình thi công. Sau khi đội ngũ hoàn thiện và bàn giao, người sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về sự đảm bảo cũng như hài lòng khi sử dụng.

Khi Quý khách hàng cần
• Tư vấn thiết kế hệ thống điều hòa không khí – thông gió
• Tìm mua sản phẩm ống gió
• Hỗ trợ thi công hệ thống điều hòa không khí – thông gió

Hãy liên hệ ngay với chúng tối để được tư vấn và nhận báo giá cho dự án của bạn!