TỦ LẠNH PANASONIC INVERTER 550 lít NR-DZ600GXVN

Đặc điểm nổi bật

 • Tủ lạnh 4 cánh mặt kính sang trọng
 • Đèn tay cầm màu xanh với cảm biến tự động
 • Đông mềm -3oC. Nấu ngay không cần rã đông
 • Econavi
 • Hệ thống Ag Clean – Luồng khí sạch ở mọi nơi
 • Ngăn đá khổng lồ với ngăn trữ đông thịt tinh thể bạc
 • Ngăn rau củ kép
 • Thông tin chi tiết từ hãng :(Click để xem)

Giá Sản Phẩm :

Liên hệ 1800 0045

Giá thị trường:
Điện Máy Xanh (Click để xem) 0
(30/05/2023)
30/05/2023
Điện máy Chợ Lớn Không kinh doanh
Nguyễn Kim (Click để xem) 0
(14/06/2024)
14/06/2024

YÊN TÂM MUA HÀNG TẠI ĐÔNG SAPA

 • PHÂN PHỐI VÀ LẮP ĐẶT CHUYÊN NGHIỆP

 • Hàng chính hãng 100% – Bảo hành tận nhà theo chính sách của hãng

 • Miễn phí giao hàng

 • Bảo hành sản phẩm nhanh gọn chỉ với số điện thoại của khách hàng

 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình

 • Bảo Hành Lắp Đặt Máy Lạnh 1 Năm

 • HỔ TRỢ TRẢ GÓP QUA THẺ TÍN DỤNG

Tủ lạnh 4 cánh mặt kính sang trọng

Đèn tay cầm màu xanh với cảm biến tự động

Đèn LED trên tay cầm tự động bật sáng khi cảm biến phát hiện có người. Điều này giúp dễ dàng nhìn thấy cửa tủ và mở ngay cả trong phòng tối. Hệ thống chiếu sáng xanh đẹp mắt nâng tầm phong cách cho mọi loại bếp.

Cảm biến tự động phát hiện con người bằng nhiệt và chuyển động. Bán kính tác dụng tối đa của cảm biến là 50 cm tính từ tủ lạnh, và khi cánh cửa được mở hoặc người rời đi đèn tự động TẮT.

*Tùy thuộc vào các yếu tố như môi trường và nhiệt độ trong phòng, đèn có thể không bật ngay cả khi có người nằm trong tầm phát hiện.

Dễ dàng cài đặt mà không cần mở cửa

Econavi

3 loại cảm biến ECONAVI phát hiện các điều kiện sử dụng và bộ vi xử lý phân tích các điều kiện này. Sử dụng kết quả phân tích này, máy nén INVERTER điều chỉnh tần số quay của động cơ để tối ưu hóa hiệu suất làm mát và tiết kiệm năng lượng.

Đông mềm -3oC – Nấu ngay không cần rã đông

Công nghệ đông mềm Prime Fresh bảo quản thịt cá tươi ngon tận 7 ngày, không giống như công nghệ làm đông thông thường, làm đông mềm -3oC không phá hỏng cấu trúc tế bào, vì thế dinh dưỡng và hương vị được duy trì lâu hơn. Ngoài ra, ở -3oC, thực phẩm có thể nấu được luôn mà không cần tốn thời gian để rã đông, dễ dàng cắt thái, giúp bạn nấu nướng thuận tiện hơn

Công nghệ làm đông Prime Fresh giúp làm đông mềm thực phẩm ở nhiệt độ khoảng -3oC. Đây là mức nhiệt mà thực phẩm bắt đầu được đông lạnh mà không bị đông đá.

Mức độ làm đông khác nhau tùy thuộc vào loại thực phẩm

Duy trì sự tươi ngon và hương vị lâu hơn

Công nghệ làm đông Prime Fresh làm đông mềm thực phẩm ở nhiệt độ khoảng -3oC để ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn làm hỏng thực phẩm và ngăn mùi khó chịu do quá trình oxy hóa và phân hủy vi sinh vật.

Giữ trọn dinh dưỡng

Khi rã đông thịt đông lạnh, phần nước chảy ra có chứa chất dinh dưỡng và hương vị “umami” (vị mặn).

Với công nghệ đông mềm Prime Fresh, bởi thực phẩm không đông lạnh hoàn toàn nên không có phần nước chảy ra, do đó, chất dinh dưỡng và hương bị được duy trì vẹn nguyên.

Nấu ngay không cần rã đông

Thịt cá được làm đông mềm ở nhiệt độ -3oC, có thể thái dễ dàng cắt thái thành từng miếng gọn gàng. Bạn cũng có thể dễ dàng lấy lượng súp và nước sốt đông lạnh mềm mà bạn cần. Hương vị thẩm thấu nhanh hơn, cho bạn món ăn ngon hơn khi thực phẩm được ướp ở nhiệt độ khoảng -3oC.

Hệ thống Ag Clean – Luồng khí sạch ở mọi nơi

Công nghệ Ag Clean trong các dòng sản phẩn DZ không chỉ có trong ngăn mát mà cả trong ngăn đông. Bộ lọc Ag ức chế đến 99,9% nấm mốc và vi khuẩn, trong khi enzyme hoạt tính khử mùi khó chịu từ thực phẩm.

Ngăn đá khổng lồ với ngăn trữ đông thịt tinh thể bạc

Ngăn đông dung tích lớn giúp bạn có nhiều không gian để bảo quản một khối lượng lớn thực phẩm. Và ngăn trữ đông thịt tinh thể bạc được thiết kế để bảo quản thịt, cá và thực phẩm nặng mùi khác, giúp ngăn mùi lan ra toàn bộ tủ, đảm bảo vệ sinh hơn.

Làm đá tự động dễ dàng

Chỉ cần cho nước vào khoang chứa và máy sẽ làm đá tự động nhanh trong 80 phút*. Chế độ vệ sinh tự động giúp giữ vệ sinh cho khay đá chỉ bằng một nút nhấn trên bảng điều khiển.

*Ở chế độ Làm đá nhanh. Nhiệt độ môi trường xung quanh là 20oC, nhiệt độ trong từng ngăn được đặt là “MED”. Cửa không mở hoặc đóng.

Ngăn rau củ kép

Sử dụng cả hai ngăn rau củ trên và dưới cho phép bạn bảo quản nhiều rau củ và trái cây. Bạn có thể sử dụng ngăn trên để bảo quản rau củ mềm như cà chua và ngăn dưới cho các loại rau lớn hoặc nhiều lá. Tách riêng thực phẩm như vậy giúp bạn dễ dàng bảo quản thực phẩm một cách ngăn nắp

Kiểm soát độ ẩm để đảm bảo rau củ tươi ngon

Cấu trúc kín của ngăn rau củ Fresh Safe ngăn hơi ẩm thoát ra ngoài và không khí lạnh không thổi trực tiếp lên rau củ. Ngoài ra còn có bộ điều khiển độ ẩm cho phép bạn điều chỉnh độ ẩm phù hợp với loại và số lượng thực phẩm được bảo quản