Trang chủ Tin tức LỰA CHỌN TỦ LẠNH PHÙ HỢP CHO GIA ĐÌNH

LỰA CHỌN TỦ LẠNH PHÙ HỢP CHO GIA ĐÌNH

21/08/2019

Ngày nay, nhu cầu sử dụng và dự trữ thực phẩm ngày càng nhiều, để đáp ứng điều đó, các hãng sản xuất điện máy cho ra đời nhiều loại tủ lạnh với đa dạng kiểu dáng khác nhau, phù hợp với từng không gian sống cũng như mục đích sử dụng của bạn và gia đình. Cùng Đông Sapa tìm hiểu để có thể lựa chọn cho mình chiếc tủ lạnh phù hợp.

Dung tích phù hợp với số người và nhu cầu dự trữ của gia đình

Đầu tiên, khi chọn lựa một chiếc máy lạnh, tùy thuộc mục đích sử dụng cho cá nhân hay nhiều người sẽ có các loại dung tích :

  • 1-3 người sử dụng ~ 150 lít.
  • 3-5 người sử dụng ~ 150 lít đến 300 lít.
  • 5-7 người sử dụng ~ 300 lít đến 400 lít.
  • Trên 7 người sử dụng ~ Trên 450 lít.

Hình ảnh có liên quan

CÁC LOẠI TỦ LẠNH THÔNG DỤNG

 TỦ LẠNH NGĂN ĐÁ TRÊN

Đây là loại tủ lạnh thường gặp ở các gia đình, với thiết kế ngăn đá trên chiếm khoảng 1/3 dung tích tủ với đa dạng kiểu dáng và thương hiệu cho bạn và gia đình trong việc chọn lựa.

Hình ảnh có liên quan

TỦ LẠNH NGĂN ĐÁ DƯỚI

Với thiết kế ngăn đá dưới giúp các thành viên trong gia đình, đặc biệt là người lớn tuổi và trẻ nhỏ có thể giải quyết vấn đề muốn lấy một loại thực phẩm hay thức uống nào đó cần đến ngăn đông lạnh mà không phải với lấy, chồm lên. Đồng thời ngăn mát được thiết kế vừa tầm phù hợp cho bạn dễ dàng lấy những loại thực phẩm yêu thích.

Hình ảnh có liên quan

TỦ LẠNH SIDE BY SIDE

Tủ lạnh side by side là dòng tủ lạnh cao cấp với vẻ sang trọng, hiện đại cho không gian nội thất của gia đình bạn. Hơn hết, với thiết kế nhiều cánh không chỉ bắt mắt trong mỗi lần muốn lấy thực phẩm, bạn và gia đình sẽ thấy hài lòng về các ngăn được thiết kế bên trong tủ lạnh, tận dụng và tối ưu cho việc dự trữ và bảo quản thực phẩm cho người sử dụng.

Kết quả hình ảnh cho TỦ LẠNH SIDE BY SIDE

TỦ LẠNH 3 NGĂN

Đối với dòng tủ lạnh 3 ngăn, ở Mitsubishi thông thường ngăn giữa sẽ là ngăn chứa đựng rau củ, giúp tạo vitamin và bảo quản rau củ luôn căng mọng, hãng Electrolux thiết kế ngăn giữa là ngăn đa năng Flex Fresh giúp bạn dễ dàng tùy chỉnh, thay đổi chế độ làm lạnh, đông đá hoặc làm mát tùy thích.

Kết quả hình ảnh cho TỦ LẠNH 3 NGĂN

TỦ LẠNH MINI

Nghe đến loại tủ lạnh mini, nhiều người đã quá quen thuộc với chiếc tủ lạnh này, phù hợp với cá nhân hay nhóm nhỏ các bạn sinh hoạt thường ngày : sinh viên, ở trọ… Không chiếm nhiều diện tích, đơn giản, tiện dụng, sang trọng là tiêu chí mà các hãng cho ra đời thiết kế tủ lạnh mini.

Kết quả hình ảnh cho TỦ LẠNH MINI