Trang chủ Tin tức MÁY LẠNH HOẠT ĐỘNG SIÊU ÊM

MÁY LẠNH HOẠT ĐỘNG SIÊU ÊM

21/01/2020

Nhắc đến các dòng máy lạnh, ngoài tiết kiệm điện, người ta thường hay chọn những chiếc máy vận hành siêu êm. Không thể phủ nhận những lợi ích của chiếc máy lạnh siêu êm đối với giấc ngủ gia đình bạn. Hãy cùng Điện máy Đông Sapa tìm hiểu tính năng hoạt động siêu êm trên điều hòa.

Facebook : Điện máy Đông Sapa

Tính năng hoạt động siêu êm của máy lạnh là gì?

Một chiếc máy lạnh hoạt động siêu êm là như thế nào ? Khi tốc độ của động cơ có thể điều chỉnh xuống mức thấp nhất để giảm gây ra tiếng ồn. Kích hoạt tính năng này, bạn chỉ cần thực thiện thao tác nhấn nút Quiet 1 lần trên remote.

máy lạnh siêu êm

Tác dụng của tính năng hoạt động siêu êm

Khi vận hành ở chế độ này, máy lạnh sẽ thổi ra luồng khí nhẹ nhàng, dễ chịu. Máy lạnh hoạt động êm ái. Điều này mang đến không gian yên tĩnh tuyệt đối cho không gian phòng. Thông thường, đối với những chiếc máy lạnh không có tính năng vận hành êm, bạn luôn phải đối diện với tiếng ồn của động cơ. Tiếng ồn gây ảnh hưởng đến sinh hoạt và giấc ngủ của tất cả những thành viên trong gia đình.

Tính năng hoạt động siêu êm đảm bảo làm lạnh hiệu quả và mang đến cảm giác thư thái, dễ chịu cho người sử dụng. Nhờ tính năng này mà cả gia đình bạn sẽ có được những trải nghiệm tuyệt vời với không gian yên tĩnh, nhanh chóng chìm vào giấc ngủ ngon và sâu sau một ngày hoạt động.

Tính năng này đặc biệt thích hợp với những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Khả năng vận hành êm ái sẽ đảm bảo mang đến giấc ngủ êm đềm. Em bé sẽ không bị đánh thức hay giật mình lúc nửa đêm bởi tiếng hoạt động của động cơ. Người lớn tuổi có giấc ngủ ngon, tránh được những bệnh mất ngủ khi về già.

máy lạnh siêu êm

Thông tin về chế độ hoạt động siêu êm trên máy lạnh, không dừng lại ở một giấc ngủ. Thức dậy với cảm giác sảng khoái, tràn năng lượng là chìa khóa cho một ngày làm việc, học tập hiệu quả dành cho bạn.

Hotline tư vấn miễn phí : 1800 0045