Trang chủ Tin tức CÔNG NGHỆ INVERTER LÀ GÌ ??

CÔNG NGHỆ INVERTER LÀ GÌ ??

31/10/2019

Mọi người tìm kiếm sản phẩm máy lạnh hay chọn lựa các dòng sản phẩm có sử dụng Inverter. Người sử dụng điều hòa hay hiểu nôm na Inverter có nghĩa là tiết kiệm điện. Tuy nhiên cụ thể hơn về công nghệ này là như thế nào. Mời mọi người cùng Điện máy Đông Sapa cập nhật thông tin về công nghệ Inverter trên các dòng máy lạnh.

Inverter là gì ?

Máy lạnh Inverter là máy lạnh sử dụng máy nén công nghệ biến tần. Cách hoạt động khác hẳn so với máy lạnh thông thường.

Cơ chế làm lạnh của máy lạnh Inverter

Các dòng máy lạnh có sử dụng công nghệ Inverter khi khởi động sẽ vận hành từ từ, không làm tiêu hao quá nhiều năng lượng. Sau đó, máy sẽ hoạt động hết công suất để đạt đến nhiệt độ tùy chỉnh.

Khi đã đạt đến nhiệt độ cài đặt nhất định, mô tơ máy sẽ quay chậm lại chứ không tắt hẳn như các loại máy thông thường. Nhờ vậy, máy lạnh tiêu hao ít điện năng. Nhiệt độ luôn ổn định hơn so với máy lạnh thường.

Chính điều này đã tạo nên sự khác biệt giữa các sản phẩm Inverter và Non – Inverter. Tùy thuộc vào nhu cầu của người sử dụng.

Inverter

Đặc điểm sản phẩm máy lạnh Inverter

  • Tiết kiệm điện từ 30% – 60% (Tùy thuộc từng loại sản phẩm).
  • Sử dụng động cơ biến tần.
  • Có thiết kế đẹp và được ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại.
  • Có giá thành tương đối cao.

>> Xem thêm >> thông tin sản phẩm từ hãng

Inverter

Ưu điểm của các dòng sản phẩm máy lạnh Inverter

Tiết kiệm điện : Đây là ưu điểm mà ai cũng nắm bắt được. Bạn không phải lo ngại khi nhận được hóa đơn tiền điện mỗi tháng. Điều mà bấy lâu nay bạn luôn trăn trở khi sở hữu một chiếc máy lạnh. Chia sẻ đến bạn thông tin, hiện nay có rất nhiều sản phẩm máy lạnh tiết kiệm điện vượt trội. Lên đến trên 60% điện năng tiêu thụ.

Vận hành êm ái : Tính năng hỗ trợ giấc ngủ cho gia đình bạn. Không gian yên tĩnh, mát lạnh là điều mà người sử dụng máy lạnh luôn hướng đến. Tính năng giúp người già và trẻ nhỏ thư giãn yên tĩnh cho giấc ngủ sâu hơn.