Máy giặt sấy Samsung Add Wash Inverter 19 kg WD19N8750KV/SV

Đặc điểm nổi bật

 • Auto Dispender tự động điều chỉnh nước giặt, xả
 • Eco Bubble™ đánh bật mọi vết bẩn, bảo vệ sợi vải
 • VRT Plus™ giảm thiểu tiếng ồn và độ rung
 • Thông tin chi tiết từ hãng: Click để xem

Giá Sản Phẩm :

Liên hệ 1800 0045

Giá thị trường
Điện Máy Xanh (Click để xem) 0
(30/05/2023)
30/05/2023
Điện máy Chợ Lớn (Click để xem) 0
(25/05/2022)
25/05/2022
Nguyễn Kim (Click để xem) 0
(14/06/2024)
14/06/2024

YÊN TÂM MUA HÀNG TẠI ĐÔNG SAPA

 • PHÂN PHỐI VÀ LẮP ĐẶT CHUYÊN NGHIỆP

 • Hàng chính hãng 100% – Bảo hành tận nhà theo chính sách của hãng

 • Miễn phí giao hàng

 • Bảo hành sản phẩm nhanh gọn chỉ với số điện thoại của khách hàng

 • Nhân viên tư vấn nhiệt tình

 • Bảo Hành Lắp Đặt Máy Lạnh 1 Năm

 • HỔ TRỢ TRẢ GÓP QUA THẺ TÍN DỤNG

Công Nghệ Auto Dispenser

Ngăn Auto Dispender thay bạn chiết rót nước giặt và nước xả. Chỉ cần làm đầy ngăn một lần trong tháng, máy sẽ tự động sử dụng lượng chất tẩy phù hợp cho mỗi lần giặt sạch.

Ứng dụng thông minh SmartThings

Giặt giũ dễ dàng, tiết kiệm thời gian tối ưu với SmartThings giúp tự động nhận biết thói quen sử dụng của chính bạn để tối ưu hiệu năng vận hành. Trình Tự Động Gợi Ý Chế Độ Giặt (Laundry Recipe) mang đến các gợi ý tự động dựa trên các thông tin về quần áo được bạn cung cấp như màu sắc, loại vải hoặc độ bẩn. Với trình Lên Kế Hoạch Giặt (Laundry Planner), bạn dễ dàng quản lý thời gian và lịch trình giặt theo ý muốn. Giám sát máy giặt từ xa, kịp thời khắc phục các sự cố với trình Giám Sát Thông Minh (HomeCare Wizard).

Tính năng Cloud Cycle

Tính năng Cloud Cycle trên ứng dung SmartThings cung cấp 06 quy trình giặt chuyên biệt dành riêng cho các mục địch giặt khác nhau và 10 quy trình giặt được thiết kế để làm sạch các loại áo quần cụ thể. Với khả năng ghi nhớ lần giặt cuối cùng của bạn, Cloud Cycle giúp cho việc giặt giũ trở nên dễ dàng, hiệu quả hơn bao giờ hết.

Thêm Áo Quần, Bất Kỳ Lúc Nào

Cửa phụ Add Door cho phép bổ sung thêm áo quần còn sót, đồ giặt tay, chất liệu mỏng nhẹ và nước xả bất kỳ lúc nào, giúp tiết kiệm thời gian và tối ưu hiệu quả giặt giũ.

Công nghệ AirWash

Giúp làm sạch và khử mùi quần áo, chăn gối nệm bằng các luồng khí cực nóng, giữ cho quần áo luôn như mới

Công nghệ Eco Bubble™

Cỗ máy EcoBubble độc quyền Samsung đánh tan nước giặt/bột giặt bằng sự kết hợp giữa khí và nước, tạo thành bong bóng siêu mịn thấm sâu vào sợi vải nhanh gấp 40 lần so với máy giặt thông thường, giúp đánh bật mọi vết bẩn từ sâu bên trong giữ cho quần áo luôn sạch và sáng mới. Công nghệ EcoBubble với cơ chế giặt lạnh giúp bảo vệ sợi vải và tiết kiệm 70% điện năng, theo kiểm định của tổ chức VDE.

Công nghệ VRT Plus™

Công nghệ tiên tiến VRT Plus™ giúp lồng giặt được giữ cân bằng tuyệt đối ngay cả ở tốc độ quay cao và khối lượng giặt lớn; giúp giảm tiếng ồn và độ rung trong suốt quá trình giặt, giúp bạn yên tâm giặt giũ áo quần mọi lúc mà không lo bị tiếng ồn làm ảnh hưởng.