Trang chủ Tin tức Chế độ kiểm soát năng lượng chủ động trên máy lạnh LG

Chế độ kiểm soát năng lượng chủ động trên máy lạnh LG

16/10/2019

Chế độ kiểm soát năng lượng chủ động (ENERGY CTRL/WATT OPTION) là gì?

Đúng như tên gọi của nó, chế độ kiểm soát năng lượng chủ động cho phép người dùng có thể tự thay đổi công suất tiêu thụ cũng như công suất làm lạnh của máy lạnh bất kỳ lúc nào theo 4 mức 100%, 80%, 60%, 40%.

Đây được xem là phát triển đáng tự hào của LG nhằm mang đến giải pháp tiết kiệm điện cho người dùng khi sử dụng máy lạnh.

 

Cách sử dụng Chế độ kiểm soát năng lượng chủ động trên máy lạnh LG

Với chế độ này, người dùng có thể  linh hoạt chọn mức công suất làm lạnh tùy theo nhu cầu sử dụng bằng cách nhấn nút ENERGY CTRL/WATT OPTION nhiều lần trên remote để chọn từng nấc.

Bước 1: Mở máy và chọn chế độ làm lạnh, nhấn nút ENERGY CTRL/WATT OPTION công suất hoạt động là 80%, tiết kiệm điện 20%. Mức này phù hợp để làm mát cho khoảng 3 người.

Cách chỉnh chế độ kiểm soát năng lượng chủ động trên máy lạnh LG

Bước 2: Nhấn nút ENERGY CTRL/WATT OPTION 1 lần nữa công suất hoạt động là 60%, tiết kiệm điện 40%. Bạn có thể bật chế độ này để tiết kiệm điện khi trong phòng có khoảng 2 người.

Cách chỉnh chế độ kiểm soát năng lượng chủ động trên máy lạnh LG

Bước 3: Nhấn nút ENERGY CTRL/WATT OPTION 1 lần nữa công suất hoạt động là 40%, tiết kiệm điện 60%. Bạn có thể bật chế độ này để tiết kiệm điện khi trong phòng có khoảng 1 người.

Cách chỉnh chế độ kiểm soát năng lượng chủ động trên máy lạnh LG

Bước 4: Nhấn nút ENERGY CTRL/WATT OPTION 1 lần nữa máy lạnh sẽ ở mức 100% công suất làm lạnh. Chế độ này phù hợp với không gian nhiều người vào những ngày hè oi ả hay lúc gia đình đông người và đang hoạt động vui chơi.

ENERGY CTRL/WATT OPTION

Lưu ý: Chế độ kiểm soát năng lượng chủ động chỉ khả dụng ở chế độ làm mát và công suất hoạt động của máy có thể giảm khi bật chế độ này.

Các Sản Phẩm máy lạnh LG

 

lg inverter 1hp v10enwmáy lanh lg inverter 1hp v10enwmáy lạnh lg inverter 2hp v18ens máy lạnh lg inverter 2.5hp v24enf