Trang chủ Tin tức VỊ TRÍ LẮP ĐẶT MÁY LẠNH PHÙ HỢP

VỊ TRÍ LẮP ĐẶT MÁY LẠNH PHÙ HỢP

28/12/2019

Bạn đã phải cân nhắc trong việc chọn mua một chiếc máy lạnh phù hợp cho không gian gia đình. Khi đã có chiếc máy lạnh ưng ý bạn lại loay hoay với Vị trí lắp máy lạnh thế nào là phù hợp ? Mặc dù dịch vụ lắp đặt sẽ tư vấn cho bạn vị trí lắp đặt phù hợp. Điện máy Đông Sapa chia sẻ đến bạn kiến thức về vị trí lắp máy phù hợp. Bạn có thể bỏ túi khi cần thiết.

Facebook : Điện máy Đông Sapa

Lưu ý một vài vị trí lắp đặt máy lạnh cần tránh ?

Trước khi cụ thể những vị trí lắp máy lạnh phù hợp. Bạn cần lưu ý một vài vị trí không nên để tránh những ảnh hưởng cho sức khỏe người sử dụng.

Bạn cần tránh lắp ở vị trí trên đầu giường ngủ. Luồng khí lạnh tỏa ra có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của gia đình. Đau khớp, tê buốt, cảm cúm là những bệnh có thể gặp phải khi lắp đặt ở vị trí này. Đặc biệt gia đình có người già và trẻ nhỏ cần được đảm bảo những vị trí lắp đặt phù hợp.

vị trí lắp đặt máy lạnh

vị trí lắp đặt máy lạnh

Vị trí lắp đặt máy lạnh thế nào là phù hợp ?

Lắp lệch một chút với giường ngủ : Luồng khí lạnh lan tỏa đồng đều. Tránh ảnh hưởng trực tiếp đến người sử dụng. Nhẹ nhàng chìm đắm trong không gian sống. Đồng thời, bạn sẽ cảm nhận hơi lạnh tự nhiên, sảng khoái.

vị trí lắp đặt máy lạnh

vị trí lắp đặt máy lạnh

Điện máy Đông Sapa giới thiệu đến Quý khách hàng vị trí lắp đặt cần tránh và vị trí phù hợp. Mong rằng với những thông tin này, bạn có thể an tâm hơn khi tìm mua điều hòa và sử dụng.