Trang chủ Tin chia sẻ CÔNG NGHỆ TINH LỌC KHÔNG KHÍ TIÊN TIẾN PLASMA ION CỦA TOSHIBA

CÔNG NGHỆ TINH LỌC KHÔNG KHÍ TIÊN TIẾN PLASMA ION CỦA TOSHIBA

17/07/2019

Bạn lo lắng khi căn phòng yêu quý của mình có mùi hôi lạ, bạn dị ứng bởi các tác nhân bụi, … Giờ đây với công nghệ tinh lọc không khí Plasma ion sẽ giúp bạn triệt tiêu các tác nhân đó. Nhờ vào công dụng tiêu hủy các phân tử gây ô nhiễm, bụi bẩn, các mùi hôi sẽ mang lại bầu không khí trong lành và thoải mái nhất.

Hãy cùng Đông Sapa tìm hiểu kĩ công nghệ này hoạt động như thế nào nhé!

Ion Plasma là gì ?

Plasma ion là hệ thống lọc không khí, được vận hành bằng cách tạo ra các ion mang điện tích. Có tác dụng hút các phần tử gây hại, phá hủy các chất gây hại. Màng lọc có thể lọc được 99% phân tử gây dị ứng, 95% vi khuẩn độc hại và 85% khỏi các loại vi rút khác. Cùng với các mùi hôi như khói thuốc lá, mùi thức ăn.

Sau khi hút chúng vào các ion mang điện tích, chúng sẽ bị hút trở lại màng lọc và sẽ được loại bỏ ra ngoài bằng đường nước xả.

Plasma ion

Quy trình hoạt động tạo ra Plasma Ion:

  1. Khi máy hoạt động, điện trường cao sẽ tạo ra các Plasma ion. Các plasma ion sẽ chuyển đổi O2 trong môi trường không khí thành O3(Ozon)

Quy trình Plasma ion

2. Ozon sẽ tương tác với các tạp chất, vi khuẩn, mùi hôi hấp thụ và phân hủy chúng.

3. Ozon sau đó sẽ trở về trạng thái O2, mang đến bầu không khí trong lành và tinh khiết.

4. Tạo độ ẩm: Ozon phân hủy gốc Ammonium và Formaldehyde chuyển hóa thành nước, tạo độ ẩm cho môi trường sạch, trong lành tươi mát. Độ ẩm, độ đàn hồi của da sẽ tăng, làn da của bạn sẽ được chăm sóc và bảo vệ