Trang chủ Tin tức CÔNG NGHỆ NANOE G CỦA ĐIỀU HÒA PANASONIC

CÔNG NGHỆ NANOE G CỦA ĐIỀU HÒA PANASONIC

22/10/2019

Điều hòa Panasonic không chỉ thu hút người tiêu dùng bởi chất lượng mà còn bởi các công nghệ vượt trội được áp dụng vào bên trong chiếc điều hòa. Việc cho ra đời công nghệ lọc bụi, khử mùi Nanoe G, người dùng có thể an tâm khi sử dụng. Công nghệ Nanoe G đem đến không khí trong lành, bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình. Vậy hãy cùng Đông Sapa tìm hiểu về cơ chế thông minh này cũng như những lợi ích quan trọng mà Nanoe G đem lại.

BỘ LỌC NANOE G VỚI CƠ CHẾ LỌC SẠCH HIỆU QUẢ

Nanoe-G giải phóng các ion âm xung quanh điều hòa không khí. Các ion này sẽ gắn kết với các hạt bụi theo dòng không khí vào trong ống nạp khí của điều hòa. Sau đó, các hạt bụi tích điện âm này bị màng lọc tích điện dương giữ lại và vô hiệu hóa ngay tại màng lọc.

Ta có thể hiểu cụ thể hơn qua 3 bước :

1- Loại bỏ bụi bẩn trong không khí bằng hạt Nanoe – G.

2 – Vô hiệu hóa các vi sinh vật bám dính và khử mùi hôi của các chất bám dính trên đồ vật.

3 – Vô hiệu hóa vi khuẩn và virus tại màng lọc.

CÔNG NGHỆ NANOE G

NHỮNG LỢI ÍCH CỦA CÔNG NGHỆ NANOE G

Ngoài cơ chế vận hành thông minh, áp dụng các hạt phân tử siêu nhỏ thanh lọc không khí mà không gây bất kì tác hại nào cho người sử dụng. Nanoe còn đem đến những lợi ích vượt trội đến bất ngờ.

Kháng khuẩn:

Đầu tiên là chức năng kháng khuẩn. Nanoe-G tiêu diệt đến hơn 99% vi khuẩn tồn tại xung quanh bạn. Bằng cách va chạm và vô hiệu hóa những vi khuẩn tồn tại trong không gian. Nanoe-G phát huy khả năng diệt khuẩn. Công nghệ đem đến không gian sạch khuẩn. Bạn và gia đình vừa tận hưởng sự tươi mát vừa có thể yên tâm vì luôn được bảo vệ khỏi những vi khuẩn gây hại.

Lọc bụi :

Những bụi bẩn li ti tồn tại trong không gian mà mắt thường không thể nhìn thấy được. Đây đã không còn là vấn đề lo ngại. Nanoe G thanh lọc bụi bẩn lơ lửng xung quanh bạn. Bụi mịn PM2.5 cũng được loại bỏ giúp bạn và gia đình cảm nhận sự thanh mát rõ rệt.

Hỗ trợ khử mùi:

Nanoe-G còn giúp người dùng khử được các mùi khó chịu. Các vi sinh vật bám dính và mùi hôi trên những vật bên trong phòng như rèm cửa, vải, giày,… Tất cả sẽ được loại bỏ, luôn giữ cho gian phòng bạn luôn trong trạng thái trong lành.

Cảm biến bụi Dust Sensor giúp cho Nanoe-G kiểm soát hàm lượng bụi tốt hơn

Dust Sensor đảm bảo rằng gian phòng bạn sẽ luôn được kiểm tra. Lượng bụi trong gian phòng khá cao, Dust Sensor sẽ tự động được kích hoạt. Khi vận hành, Dust Sensor hỗ trợ lọc không khí hiệu quả.

Cảm biến bụi Dust Sensor giúp cho Nanoe-G

Mức độ không khí ổn định, Dust Sensor sẽ được tắt để đảm bảo tiết kiệm điện.

 Nanoe-G