Trang chủ Tin tức CHẾ ĐỘ LÀM LẠNH NHANH TRÊN MÁY LẠNH

CHẾ ĐỘ LÀM LẠNH NHANH TRÊN MÁY LẠNH

10/01/2020

Điện máy Đông Sapa chia sẻ đến Quý khách hàng các chế độ làm lạnh nhanh thường gặp và cụ thể về từng chế độ. Mong rằng những chia sẻ này giúp bạn có thể sử dụng hiệu quả chiếc máy lạnh của mình. Lưu ý và tùy chỉnh phù hợp cho không gian phòng bạn.

Facebook : Điện máy Đông Sapa

1. Chế độ làm lạnh nhanh Turbo – Máy lạnh Aqua

Kích hoạt nút Turbo trên remote, máy lạnh của bạn sẽ hoạt động ở công suất cao hơn thông thường. Giảm 1.5oC chỉ trong 3 phút. Nhờ vậy, gian phòng bạn sẽ nhanh chóng được làm lạnh trong tích tắc.

chế độ làm lạnh nhanh

2. Chế độ iAuto/ iAuto X/ Powerful – Máy lạnh Panasonic

Panasonic trang bị chế độ làm lạnh như: iAuto, iAuto X và Powerful. Tùy thuộc vào từng dòng máy lạnh của mình: máy lạnh Panasonic được trang bị các chế độ làm lạnh.

iAuto

Với iAuto, máy lạnh sẽ tự động điều chỉnh tốc độ quạt gió, giúp làm lạnh phòng nhanh hơn máy lạnh thông thường đến 15% mà vẫn ít hao điện.

iAuto X

Cải tiến hơn, iAuto X là sự kết hợp giữa công nghệ P-Tech đẩy mạnh công suất máy nén và đẩy mạnh công suất của quạt thổi gió. Chính vì vậy, căn phòng có thể đạt được nhiệt độ cài đặt trong thời gian ngắn. Máy lạnh sẽ hướng luồng khí lạnh lên trên trần nhà, tạo cho bạn cảm giác dễ chịu, không lo bị cảm lạnh.

chế độ làm lạnh nhanh

Powerful

Chỉ một nút nhấn Powerful trên remote, máy lạnh ngay lập tức đẩy mạnh công suất hoạt động, nhanh chóng làm mát căn phòng của bạn chỉ trong thời gian tích tắc.

chế độ làm lạnh nhanh

3. Chế độ làm lạnh nhanh Powerful – Máy lạnh Daikin

Powerful là tên gọi quá quen thuộc với người sử dụng điều hòa. Chức năng cho phép máy lạnh hoạt động với công suất cực đại ngay khi vận hành. Nhờ vậy, người tiêu dùng sẽ có được cảm giác mát lạnh, sảng khoái tức thì chỉ trong thời gian ngắn.

chế độ làm lạnh nhanh

4. Chế độ Hi POWER – Máy lạnh Toshiba

Khi nhấn nút Hi POWER, máy lạnh sẽ tự động giảm thấp hơn nhiệt độ cài đặt 3 độ C. Đồng thời cánh đảo gió sẽ hướng xuống với tốc độ quạt tối đa (khi nhiệt độ phòng lớn hơn nhiệt độ cài đặt là 3.5 độ C). Căn phòng nhanh chóng đạt được nhiệt độ cài đặt theo nhu cầu của người tiêu dùng.

chế độ làm lạnh nhanh

5. Chế độ Jet Cool – Máy lạnh LG

Kích hoạt chế độ làm lạnh nhanh Jet Cool trên máy lạnh LG bằng cách nhấn nút JET MODE trên điều khiển, máy sẽ chạy với tốc độ quạt mạnh nhất. Cho phép máy lạnh “hạ” nhanh 5 độ C chỉ trong 3 phút. Hướng gió được thổi xa lên đến 9 mét, tạo cảm giác mát lạnh tức thì cho người dùng.

6. Chế độ làm lạnh nhanh Turbo – Máy lạnh Gree

Với điều hòa Gree, chỉ với các thao tác cực kỳ đơn giản là nhấn nút Turbo trên remote điều hòa. Chế độ làm lạnh nhanh sẽ được kích hoạt giúp tạo ra lưu lượng gió lớn hơn nhiều lần và có thể thổi xa tới 6m. Căn phòng đạt độ lạnh cần thiết chỉ trong vòng 3 phút.

7. Chế độ làm lạnh nhanh Turbo – Máy lạnh Electrolux

Chế độ Turbo của máy lạnh Electrolux sẽ đẩy mạnh công suất làm lạnh lên tối đa, giúp bạn cảm nhận được bầu không khí mát lạnh gần như ngay tức thì sau khi bật máy, xóa tan nỗi khó chịu về những ngày nắng nóng.

8. Chế độ Powerful Cool – Máy lạnh Mitsubishi Electric

Kích hoạt chế độ làm lạnh nhanh trên máy lạnh Mitsubishi Electric, tốc độ quạt thổi gió sẽ được tăng lên 10% để làm mát tức thì. Chế độ này sẽ tự động tắt sau 15 phút.

9. Chế độ HI Power – Máy lạnh Mitsubishi Heavy

Với chế độ HI Power trên máy lạnh Mitsubishi Heavy, máy hoạt động liên tục ở chế độ công suất cao để nhanh chóng đạt mức nhiệt lý tưởng chỉ trong vòng 15 phút.

10. Công nghệ Powerful Jet/ Super Jet – Máy lạnh Sharp

Máy lạnh Sharp có 2 chế độ làm lạnh nhanh tùy thuộc vào từng dòng máy :

Công nghệ làm lạnh nhanh Powerful Jet

Đáp ứng nhu cầu làm lạnh nhanh và ngay lập tức của người dùng. Công nghệ này có khả năng làm giảm 5 độ trong 5 phút. Điều này giúp căn phòng nhanh chóng đạt đến nhiệt độ cần thiết, mang không gian thoải mái đến với người dùng.

Làm lạnh với Chế độ Super Jet 

Có lưu lượng không khí hướng xuống mạnh hơn, xa hơn so với Powerful Jet nhờ vào cánh quạt lớn và lưỡi gió đảo chiều. Chế độ Super Jet sẽ giúp làm lạnh nhanh trong thời gian ngắn nhất có thể.

11. Chế độ Super Cool/ Turbo/ Làm lạnh thông minh 2 bước – Máy lạnh Midea

Ở máy lạnh Midea, bạn có thể thấy được chế độ làm lạnh nhanh Super Cool, Turbo hoặc làm lạnh thông minh 2 bước:

Làm lạnh nhanh Super Cool

Máy lạnh sẽ ngay lập tức hạ nhiệt độ xuống còn 17 độ C ngay sau khi bạn chọn chế độ này trên remote. Nhờ vậy căn phòng sẽ được làm mát ngay tức thì.

Chế độ Turbo

Cho phép máy lạnh vận hành với công suất cao nhất, nhanh chóng đưa căn phòng đạt được nhiệt độ cài đặt.

Làm lạnh thông minh 2 bước

Máy lạnh sẽ đẩy mạnh công suất hoạt động để nhanh chóng làm lạnh căn phòng. Ngay sau khi căn phòng đạt đủ độ lạnh, máy sẽ tự động chuyển về chế độ hoạt động bình thường, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

12. Chế độ làm lạnh nhanh Turbo – Máy lạnh TCL

Chỉ với một nút bấm Turbo đơn giản trên remote, máy lạnh TCL sẽ nhanh chóng làm lạnh chỉ trong chớp mắt. Turbo mang đến cho bạn một bầu không gian mát lạnh, thư giãn ngay tức thì.

13. Chế độ Fast Cooling/ Làm lạnh nhanh 2 bước – Máy lạnh Samsung

Ở máy lạnh Samsung, chế độ Fast Cooling cho phép máy nén vận hành với công suất tối đa. Tăng cường tốc độ quạt trong 30 phút đầu để nhanh chóng hạ nhiệt độ phòng. Người dùng cảm nhận được sự mát mẻ, dễ chịu.