Trang chủ Tin tức CÁC CHẾ ĐỘ TIỆN ÍCH TRÊN MÁY LẠNH

CÁC CHẾ ĐỘ TIỆN ÍCH TRÊN MÁY LẠNH

22/10/2019

1. CHẾ ĐỘ HOẠT ĐỘNG SIÊU ÊM

Đây là chế độ cực kỳ cần thiết của máy lạnh. Đối với những gia đình có người già và trẻ nhỏ, vận hành siêu êm lại càng quan trọng. Chế độ hỗ trợ vận hành êm ái đem đến không gian yên tĩnh tuyệt đối. Người sử dụng có thể thư giãn, chìm vào giấc ngủ mà không vướng phải bất kì trở ngại nào.

CHẾ ĐỘ HOẠT ĐỘNG SIÊU ÊM TRÊN MÁY LẠNH

2. CHẾ ĐỘ NGỦ ĐÊM

Nghe có vẻ là lạ, bạn có thể chưa hình dung cụ thể được chế độ này. Chế độ ngủ đêm cân bằng nhiệt độ môi trường với nhiệt độ cơ thể người sử dụng. Điều này rất quan trọng và ban đêm. Trước khi đi ngủ, bạn bật điều hòa và chìm vào giấc ngủ. Trong lúc ngủ, thân nhiệt của bạn sẽ giảm dần. Để tránh tình trạng quá lạnh, chế độ tự động tăng nhiệt độ để cân bằng. Chế độ giúp bạn kiểm soát được nhiệt độ cơ thể với môi trường. Bạn có thể yên tâm thức dậy mỗi buổi sáng với năng lượng tràn đầy. Bạn không phải lo ngại về các tình trạng ảnh hưởng đến sức khỏe : viêm khớp, tê buốt… bảo vệ sức khỏe của bạn kể cả trong lúc ngủ.

CHẾ ĐỘ NGỦ ĐÊM TRÊN MÁY LẠNH

3. CHỨC NĂNG HẸN GIỜ

Chức năng hẹn cho phép người sử dụng trong việc thiết lập giờ bật/tắt. Nỗi lo khi đang sử dụng điều hòa mà bạn phải ra ngoài đột xuất. Chế độ giúp bạn cài đặt được mốc thời gian điều hòa hoạt động. Không chỉ tránh tình trạng lãng quên, chế độ giúp người sử dụng tiết kiệm chi phí tiền điện đáng kể.

 MÁY LẠNH

4. CHẾ ĐỘ LÀM LẠNH NHANH TRÊN MÁY LẠNH

Khi bắt đầu hoạt động, cơ chế làm lạnh nhanh cho phép điều hòa vận hành với công suất cực đại nhằm nhanh chóng đưa căn phòng đạt nhiệt độ cài đặt trong thời gian ngắn nhất. Khi độ lạnh đã đạt mức yêu cầu, máy sẽ tự động trở về chế độ bình thường, tạo cảm giác dễ chịu cho người sử dụng.

CHẾ ĐỘ LÀM LẠNH NHANH

5. CHẾ ĐỘ TỰ CHẨN ĐOÁN LỖI TRÊN MÁY LẠNH

Còn gì bằng khi đã có trợ thủ đắc lực giúp bạn kiểm tra thường xuyên việc vận hành của điều hòa. Khi máy lạnh xảy ra sự cố, mã lỗi sẽ được hiển thị trên màn hình ( có thể là màn hình trên điều hòa hay remote tùy máy lạnh). Kiểm tra thường xuyên giúp khắc phục nhanh chóng những trục trặc trong suốt quá trình sử dụng. Bạn càng không phải loay hoay khi và biết được chính xác tình trạng sử dụng. Với tính năng hỗ trợ chẩn đoán lỗi, thợ sửa có thể nhanh chóng giải quyết tình huống giúp bạn.

CHẾ ĐỘ TỰ CHẨN ĐOÁN LỖI TRÊN MÁY LẠNH

6. CHỨC NĂNG TỰ KHỞI ĐỘNG LẠI KHI MẤT ĐIỆN TRÊN MÁY LẠNH

Thật đáng lo ngại khi bạn đang sử dụng điều hòa và đột nhiên mất điện.  Chức năng thông minh có thể ghi nhớ các chế độ và mức độ bạn đã thiết lập. Ngay khi có điện lại, điều hòa sẽ tự động vận hàng và thiết lập theo những gì mà bạn đã cài đặt trước khi mất điện. Tiện dụng và thông minh là những gì mà chức năng đem đến cho bạn.

CHỨC NĂNG TỰ KHỞI ĐỘNG LẠI KHI MẤT ĐIỆN

7. CHẾ ĐỘ CHỈ SỬ DỤNG QUẠT TRÊN MÁY LẠNH

Với chế độ này, người dùng được sử dụng máy lạnh như một chiếc quạt thổi gió. Thử nghĩ mà xem, trong những ngày tiết trời se lạnh chỉ cần những luồng gió nhè nhẹ cũng đủ làm ta thư giãn. Bên cạnh đó, người dùng có thể linh hoạt, tùy ý lựa chọn khi sử dụng.

CHẾ ĐỘ CHỈ SỬ DỤNG QUẠT

8. CHẾ ĐỘ HÚT ẨM TRÊN MÁY LẠNH

Ngay trong tên gọi cũng đã thể hiện được chức năng của chế độ. Vào những ngày mưa, độ ẩm cao, bật chế độ làm khô, gian phòng sẽ trở nên khô ráo tức thì. Chế độ hút bớt hơi ẩm trả lại sự thoáng đãng cho không gian của bạn.

Chế độ hút bớt hơi ẩm