Trang chủ Tin tức TÁC DỤNG CỦA MÁY LỌC KHÔNG KHÍ TRONG ĐỜI SỐNG HẰNG NGÀY

TÁC DỤNG CỦA MÁY LỌC KHÔNG KHÍ TRONG ĐỜI SỐNG HẰNG NGÀY

21/08/2019

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ CÓ TÁC DỤNG THẾ NÀO ?

Nhìn chung trên thị trường ngày nay có đa dạng các loại máy lọc không khí với tính năng lọc bụi bẩn, vi khuẩn bảo vệ sức khỏe cho người sử dụng. Câu hỏi mà nhiều người vẫn đặt ra : Máy lọc không khí có tác dụng như thế nào ngoài tính năng này ? Và những lưu ý khi lựa chọn một máy lọc không khí khi mà đây chính là công cụ hỗ trợ đắc lực cho người già và trẻ nhỏ trong việc chăm sóc sức khỏe.

1/ LỌC BỤI BẨN KỂ CẢ NHỮNG HẠT BỤI LI TI – O,3 MICROMET

Máy lọc không khí lọc bụi bẩn kể cả những hạt bụi với kích thước 0,3 micromet hay còn gọi là bụi mịn, mang đến hiệu quả không khí trong lành. Bạn sẽ được hòa với không gian xanh hơn bao giờ hết.

2/ DIỆT VI KHUẨN H5N1

Diệt khuẩn bảo vệ sức khỏe cho bạn và gia đình khỏi những vi khuẩn tiềm tang xung quanh không gian sống là nhiệm vụ của máy lọc khí. Vi rút, vi khuẩn H5N1 đều được hỗ trợ diệt sạch. Khi sở hữu cho mình một chiếc máy lọc khí, điều đó có nghĩa là bạn đã có một trợ thủ đắc lực chăm sóc sức khỏe cho bạn và những người thân rồi đấy.

 

3/ LỌC SẠCH 5 LOẠI MÙI CƠ BẢN

Mọi người thường hay thắc mắc máy lọc khí sẽ lọc được những loại mùi nào ? Máy lọc không khí ngoài việc lọc các mùi thông thường trong không gian còn đặc trị được 5 loại mùi khó chịu cho bạn cảm nhận không gian trong lành, dễ chịu hơn bao giờ hết.

  • Mùi thuốc lá
  • Mùi mồ hôi
  • Mùi ẩm ướt
  • Mùi BBQ
  • Mùi lông thú cưng

4/ LOẠI BỎ CÁC CHẤT GÂY DỊ ỨNG, NẤM MỐC

Có thể nói đây là một người hỗ trợ kỹ tính khi được thiết lập chức năng loại bỏ nấm mốc, các chất gây dị ứng : Chất gây di ứng như phấn hoa sẽ được lọc sạch nhằm đảm bảo sức khỏe cho bạn tối ưu, tránh trường hợp người sử dụng dễ dị ứng và mẫn cảm với các loại mùi và các loại tạp chất trong không gian có thể gây dị ứng.

5/ TÍNH NĂNG BẮT MUỖI

Máy lọc khí cho chúng ta đi tư ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Không những lọc bụi, vi khuẩn, các chất gây dị ứng và nấm mốc, máy lọc không khí còn có tính năng bắt muỗi hiệu quả. Điều mà mọi người đều lo ngại khi có trẻ nhỏ, khi mà hiện nay có rất nhiều dịch bệnh do muỗi gây ra như : Sốt xuất huyết gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn và gia đình.

6/ DƯỠNG DA, GIỮ ẨM

Đây có phải là tính năng mà các cô gái quan tâm ? Máy lọc không khí hỗ trợ việc làm đẹp cho bạn, tính năng tạo ẩm tự động đem đến làn da căng, mọng và khỏe, giúp việc duy trì độ ẩm trong phòng luôn ở mức tối ưu.

 

7/ HONG KHÔ – KHỬ MÙI QUẦN ÁO

Nghe có vẻ lạ tuy nhiên ở một số máy lọc không khí có khả năng hút ẩm có thể hong khô, khử mùi quần áo qua đêm nhanh chóng. Chức năng hỗ trợ tiện dụng cho người sử dụng khi giặt quần áo để trong không gian phòng và cần khô trong thời gian nhanh chóng, khử mùi hiệu quả.

Máy lọc không khí hỗ trợ việc chăm sóc đời sống cho bạn và gia đình, không những thế khi mua một chiếc máy lọc khí, bạn không phải lo ngại về chi phí tiền điện mỗi tháng vì được thiết lập chức năng Inverter, Econo. Bạn có thể yên tâm ngay cả khi bạn mở máy lọc không khí 24/24 hoặc kết hợp máy lọc khí với việc sử dụng điều hòa cho không gian sống của bạn.