Trang chủ Tin tức CÁC CHẾ ĐỘ LÀM LẠNH NHANH

CÁC CHẾ ĐỘ LÀM LẠNH NHANH

29/10/2019

1/ Chế độ Powerful trên máy lạnh Daikin

Powerful cho phép máy lạnh hoạt động với công suất cực đại ngay khi được vận hành. Người tiêu dùng sẽ có cảm giác mát lạnh, thư giãn tức thì. Cảm nhận hiệu quả làm lạnh trong thời gian ngắn.

Các chế độ làm lạnh nhanh

2/ Chế độ iAuto/ iAuto X/ Powerful – Máy lạnh Panasonic

Panasonic trang bị chế độ làm lạnh như: iAuto, iAuto X và Powerful. Tùy thuộc vào từng dòng máy lạnh của Panasonic mà bạn lựa chọn.

iAuto

Với iAuto, cơ chế điều chỉnh tốc độ quạt gió, chế độ giúp làm lạnh gian phòng nhanh hơn thông thường lên đến 15% mà vẫn tiết kiệm điện năng đáng kể

Các chế độ làm lạnh nhanh

iAuto X

Dựa trên những cải tiến, iAuto X là sự kết hợp giữa công nghệ P-Tech. Công suất máy nén và công suất của quạt thổi gió được đẩy mạnh. Căn phòng bạn được làm lạnh hiệu quả nhanh trong thời gian ngắn. Với chế độ này, máy lạnh sẽ hướng luồng khí lạnh lên trên trần nhà tạo cho bạn cảm giác dễ chịu, không lo bị cảm lạnh.

Các chế độ làm lạnh nhanh

Xem thêm >> Một số sản phẩm có chế độ iAuto X

Xem thêm >> Công nghệ Nanoe G trên điều hòa Panasonic

Powerful

Không quá xa lạ với Powerful, khi nhấn nút Powerful trên remote, máy lạnh sẽ lập tức đẩy mạnh công suất hoạt động, làm mát gian phòng của bạn chỉ trong tích tắc.

Các chế độ làm lạnh nhanh

3/ Chế độ Hi Power trên máy lạnh Toshiba

Chỉ với một lần nút nhấn, chế độ Hi Power sẽ tự động giảm thấp hơn nhiệt độ cài đặt 3 độ C, đồng thời cánh đảo gió sẽ hướng xuống với tốc độ quạt tối đa (khi nhiệt độ phòng lớn hơn nhiệt độ cài đặt là 3.5 độ C). Căn phòng nhanh chóng đạt được nhiệt độ cài đặt theo ý muốn của người sử dụng.

Các chế độ làm lạnh nhanh

4/ Chế độ Fast Cooling trên máy lạnh Samsung

Tăng cường tốc độ quạt trong 30 phút đầu để nhanh chóng hạ nhiệt độ phòng là cách thức vận hành ở Samsung. Sự mát lạnh nhanh chóng được lan tỏa và đều khắp không gian phòng bạn, bạn chỉ việc kích hoạt chế Fast Cooling và cảm nhận.

Các chế độ làm lạnh nhanh

5/ Chế độ Turbo trên máy lạnh AQua

Bật chế độ Turbo trên AQua, máy sẽ hoạt động với công suất cao hơn thông thường: giảm 1.5 độ C chỉ trong 3 phút. Nhờ vậy, căn phòng của bạn sẽ nhanh chóng được làm lạnh trong thời gian ngắn. Giảm 1.5 độ C chỉ trong 3 phút, nhờ vậy gian phòng bạn sẽ được làm lạnh chỉ trong tích tắc.

Các chế độ làm lạnh nhanh

6/ Chế độ Turbo – máy lạnh Gree

Thao tác đơn giản chỉ với một nút nhấn, chế độ làm lạnh nhanh sẽ được kích hoạt giúp tạo ra lưu lượng gió lớn hơn nhiều lần và có thể thổi xa tới 6m giúp căn phòng đạt độ lạnh cần thiết chỉ trong vòng 3 phút.

7/ Chế độ Turbo – máy lạnh Electrolux

Chế độ Turbo ở máy lạnh Electrolux cho cảm giác mát lạnh tức thì. Không chỉ cảm nhận không gian mát lạnh còn giúp thư giãn tối ưu. Đặc biệt trong những ngày tiết trời oi bức.

8/ Chế độ Powerful Cool ở máy lạnh Mitsubishi Electric

Khi được kích hoạt chế độ làm lạnh Powerful Cool, tốc độ quạt thổi gió sẽ được tăng lên 10% để làm mát tức thì. Chế độ này sẽ tự động tắt sau 15 phút.

9/ Chế độ Hi Power – Máy lạnh Mitsubishi Heavy

Hi Power của Mitsubishi Heavy  cho phép máy hoạt động liên tục ở công suất cao và làm lạnh đạt mức lý tưởng trong vòng 15 phút.

10/ Công nghệ Powerful Jet – Super Jet ở máy lạnh Sharp

Powerful Jet

Công nghệ làm lạnh ngay lập tức với khả năng làm giảm 5 độ trong 5 phút. Powerful Jet giúp căn phòng nhanh chóng đạt đến nhiệt độ cần thiết. Công nghệ đem không gian thoải mái đến với người sử dụng.

Super Jet

Được áp dụng công nghệ làm lạnh với hướng xuống mạnh hơn và xa hơn Powerful Jet. Hoạt động với cánh quạt lớn và lưỡi gió đảo chiều, chế độ Super Jet sẽ giúp làm lạnh nhanh trong thời gian ngắn nhất có thể.

11/ Chế độ Jet Cool – Máy lạnh LG

Chế độ cho phép nhiệt độ được hạ thấp hơn 5 độ C chỉ trong 3 phút, so với nhiệt độ tùy chỉnh hiện tại. Đồng thời hướng gió được thổi xa lên đến 9 mét. Người dùng sẽ cảm nhận sự mát lạnh bất ngờ.

12/ Chế độ Turbo – Chế độ Super Cool – Chế độ Làm lạnh thông minh 2 bước  trên điều hòa Midea

Chế độ Turbo

Khi kích hoạt, máy sẽ vận hành với công suất cao, nhanh chóng đưa căn phòng đạt được nhiệt độ cài đặt.

Chế độ Super Cool

Chế độ nhanh chóng đưa nhiệt độ xuống còn 17 độ C. Super Cool đem đến trải nghiệm mát lạnh cực sảng khoái.

Chế độ làm lạnh thông minh 2 bước

Máy lạnh sẽ đẩy mạnh công suất hoạt động để nhanh chóng làm lạnh căn phòng. Ngay sau khi căn phòng đạt đủ độ lạnh, máy sẽ tự động chuyển về chế độ hoạt động bình thường, tạo cảm giác thoải mái cho người dùng.

Xem thêm một số thông tin sản phẩm >> tại đây