Trang chủ Dự án DỊCH VỤ CUNG CẤP, LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA CÔNG NGHIỆP VÀ DÂN DỤNG
lắp đặt hệ thống điều hòa công nghiệp và dân dụng

DỊCH VỤ CUNG CẤP, LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA CÔNG NGHIỆP VÀ DÂN DỤNG

Địa điểm:
Hạng mục:
Dự án:
Tổng thầu:
Mô tả ngắn: Tại Đông Sapa, chúng tôi không chỉ cung cấp đến khách hàng các thiết bị điện máy dân dụng như: máy điều hòa không khí, tủ lạnh, máy giặt, tivi ... Chúng tôi còn cung cấp đến các chủ đầu tư, dịch vụ cung cấp và lắp đặt hệ thống điều hòa không khí công nghiệp cho các công trình: nhà xưởng, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, bệnh viện,... Trên khắp cả nước.
Thông tin chi tiết

DỊCH VỤ cung cấp, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí CÔNG NGHIỆP VÀ DÂN DỤNG

Tại Đông Sapa, chúng tôi không chỉ cung cấp đến khách hàng các thiết bị điện máy dân dụng như: máy điều hòa không khí, tủ lạnh, máy giặt, tivi … Chúng tôi còn cung cấp đến các chủ đầu tư, dịch vụ cung cấp và lắp đặt hệ thống điều hòa không khí công nghiệp cho các công trình: nhà xưởng, trung tâm thương mại, tòa nhà văn phòng, bệnh viện,… Trên khắp cả nước.

Trên thị trường hiện nay, riêng với Tp.HCM thì đã có rất nhiều Công ty Dịch vụ phân phối, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí. Nhưng, điều đã làm nên giá trị và sự khác biệt của Đông Sapa, đó chính là ở Chất Lượng Dịch Vụ, Sự Uy Tín và Giá Cả.

Đông Sapa cung cấp những dịch vụ chính nào cho các chủ đầu tư ?

Với hơn 18 năm hoạt động, Đông Sapa chúng tôi đã thực hiện hàng trăm dự án cung cấp, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí cho các công trình công nghiệp và dân dụng trên khắp cả nước. Và đã nhận được sự tin tưởng, hài lòng của hầu hết các chủ đầu tư về những gì mà chúng tôi đã mang đến.

Lấy sự hài lòng của quý khách hàng là điều kiện tiên quyết. Công ty chúng tôi đã và đang cung cấp đến quý khác hàng là chủ đầu tư những dịch vụ uy tín và chất lượng nhất:

– Dịch vụ Tư vấn – Thiết kế hệ thống điều hòa không khí và thông gió.

– Dịch vụ cung cấp, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và thông gió.

– Dịch vụ cải tạo, bảo trì hệ thống điều hòa không khí và thông gió.

Như để khẳng định hơn sự uy tín và chất lượng dịch vụ mà chúng tôi mang đến. Đông Sapa hiện đang là đại lý ủy quyền của nhiều thương hiệu máy lạnh lớn trên thế giới như: DAIKIN, Panasonic, Toshiba, Mitsubishi, Samsung,… Cùng với đó là đội ngũ kỹ sư, ktv hùng hậu, có trình độ cao, nhiều năm trong nghề. Có khả năng sáng tạo, xử lý vấn đề và đưa ra được những giải pháp tối ưu nhất. Đảm bảo cả về tiến độ, chất lượng và tính an toàn cho dự án.

Vì vậy, Đông Sapa luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các chủ đầu tư khi muốn tìm kiếm một đơn vị uy tín để Thiết kết, thi công hệ thống điều hòa không khí và thông gió cho dự án của mình. Khi đến với Đông Sapa, chủ đầu tư sẽ luôn nhận được một chất lượng dịch vụ tốt nhất. Dưới đây là một số hình ảnh về hoạt động thi công dự án mà Đông Sapa đã thực hiện:

CUNG CẤP, LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỀU HÒA CÔNG NGHIỆP VÀ DÂN DỤNG

(Cung cấp, lắp đặt hệ thống điều hòa không khí và thông gió DAIKIN cho Khách Sạn Long Thuận)

Đông Sapa đã làm gì để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho chủ đầu tư ?

Về hoạt động thi công:

Trong suốt quá trình từ lúc bắt đầu đến khi bàn giao. Chủ đầu tư của dự án luôn được đội ngũ Đông Sapa tận tình tư vấn và hỗ trợ tối ưu về Dịch vụ (các trang thiết bị, phương tiện tân tiến…). Mỗi Dự án mà Đông Sapa đảm nhận, luôn được chúng tôi chú trọng trong từng thao tác thi công, kịp thời tiến độ. Và nhanh nhạy xử trí tình huống kịp thời và an toàn.
Để sau khi đội ngũ hoàn thiện và bàn giao. Chủ công trình hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng trải nghiệm, sự hài lòng khi vận hành.

Về giá cả cung cấp và chi phí thi công:

Đông Sapa cam kết rằng, giá cả các dịch vụ của chúng tôi luôn mang tính cạnh tranh và tốt nhất trên thị trường hiện nay. Vì chúng tôi vừa là nhà sản xuất, nhà cung ứng, đại lý ủy quyền của các thương hiệu lớn. Vừa là nhà thiết kế và thi công dự án cho bạn. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những gì chúng tôi cung cấp cho bạn.

Khi bạn cần:

– Dịch vụ Tư vấn – Thiết kế hệ thống điều hòa không khí và thông gió.

– Dịch vụ cung cấp, lắp đặt hệ thống điều công nghiệp và dân dụng.

– Dịch vụ cải tạo, bảo trì hệ thống điều hòa không khí và thông gió.

Xem thêm: Dịch bảo trì – vệ sinh máy lạnh hợp đồng

Hãy nhấc máy lên và gọi Đông Sapa. Chúng tôi sẽ tư vấn, chia sẻ, hỗ trợ thiết kế. Cung cấp và thi công hệ thống điều hòa không khí và thông gió cho dự án của bạn.

Hotline: 0988 200 200 (Mr. Vinh)